Bệnh viện Bưu điện tiếp tục tài trợ chi phí điều trị cho 100 cặp vợ chồng hiếm muộn

“Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn 2019” với chủ đề “IVF Bệnh viện Bưu điện: Hiệu quả - An toàn – Thân thiện” sẽ được Bệnh viện Bưu điện tổ chức ngày 2/8 tới tại Hà Nội.

Tại Ngày hội này, Bệnh viện Bưu điện sẽ công bố chương trình hỗ trợ một phần kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho 100 cặp vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có con lần nào và có chỉ định làm IVF của Bác sĩ. Mỗi cặp vợ chồng được xét duyệt sẽ được hỗ trợ 30 triệu đồng để thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Bưu điện.

Đây là lần thứ 4, Bệnh viện Bưu điện thực hiện chương trình hỗ trợ này. Trước đó, năm 2018, Bệnh viện Bưu điện cũng đã hỗ trợ cho 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn làm IVF. Nhiều cặp đã mang thai và sinh con đầu lòng.

Ngay sau “Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn 2019”, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện sẽ tổ chức khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn trong 3 ngày (3 – 5/8).

Các bệnh nhân đến với Trung tâm sẽ được miễn phí: khám, tư vấn, siêu âm, chụp X-quang và thực hiện các xét nghiệm (theo chỉ định của bác sĩ).

Trong thời gian trên, các bệnh nhân đến với Trung tâm sẽ được miễn phí: khám, tư vấn, siêu âm, chụp X-quang và thực hiện các xét nghiệm (theo chỉ định của bác sĩ).

Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn là hoạt động thường niên của Bênh viện Bưu điện. Đây là lần thứ 2 trong năm nay, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám, tư vấn miễn phí cho người bệnh.

Trước đó, trong Tuần lễ khám, tư vấn miễn phí diễn ra vào tháng 2/2019, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện đã khám, tư vấn miễn phí cho gần 10.000 lượt bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Bưu điện, trang fanpage Facebook cùng các kênh thông tin của Bệnh viện và Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đã nhận được hàng ngàn cuộc gọi và lượt đăng ký tham gia khám, tư vấn của người bệnh.

Qua đợt khám, rất nhiều người đã phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời và đã mang thai con đầu lòng.

Chia sẻ về việc liên tục tổ chức khám, tư vấn vô sinh, hiếm muộn miễn phí, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã, Trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện cho biết: “Trước thực tế ngày càng nhiều người bị mắc vô sinh, hiếm muộn, trong đó không ít người bệnh do hoàn cảnh khó khăn hoặc thiếu hiểu biết nên đi khám quá muộn dẫn tới việc phát hiện bệnh để điều trị không kịp thời, bỏ lỡ cơ hội được làm cha, làm mẹ, Trung tâm muốn chia sẻ một phần khó khăn đối với người bệnh”.

TIN LIÊN QUAN
Bình Minh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều