bệnh viện bạch mai

tin tức về bệnh viện bạch mai mới nhất

Bắt kẻ giả danh bác sĩ BV Bạch Mai lừa đảo chữa bệnh bằng phương pháp mới
 

29/06/2020

Hồng giả danh bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, lén chụp hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, sau đó lừa người nhà bệnh nhân chuyển tiền để 'chữa bệnh bằng phương pháp mới' thì bị cơ quan công an bắt.

Đà Nẵng: Xét nghiệm theo yêu cầu của người dân để phát hiện sớm Covid-19
icon

Lãnh đạo TP Đà Nẵng giao Sở Y tế khẩn trương đề xuất giải pháp kiểm soát trên diện rộng, trong đó lưu ý nguyện vọng muốn xét nghiệm sớm của người dân để phát hiện sớm các trường hợp nghi nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.

Sau gỡ bỏ phong tỏa, BV Bạch Mai có mở dịch vụ khám chữa bệnh không?
icon

Theo GS Nguyễn Quang Tuấn sau khi có lệnh gỡ bỏ phong tỏa bệnh viện, các nhân viên y tế vẫn tiếp tục làm việc, chăm sóc người bệnh đang nằm viện và đón người bệnh từ tuyến dưới lên. Việc khám chữa bệnh còn chờ Bộ Y tế.

Thời gian cách ly người liên quan BV Bạch Mai:14 ngày từ khi tiếp xúc hay ra chỉ thị?
icon

Theo Chủ tịch thành phố Hà Nội, việc cách ly người đã đến BV Bạch Mai từ ngày 12/3 đang bị hiểu nhầm là ai đã qua 14 ngày (kế từ 12/3) không cần cách ly. Ông Chung cho rằng phải cách ly giám sát từ ngày chỉ thị bắt đầu có hiệu lực, tức là từ 29/3.

Chủ tịch Hà Nội: Rà soát tài xế taxi, xe ôm trước cổng BV Bạch Mai
icon

Chủ tịch UBND TP Hà Nội đề nghị tiếp tục tập trung xác minh các trường hợp đến Bệnh viện (BV) Bạch Mai, cần chú ý rà soát các lái xe taxi, lái xe công nghệ, xe ôm phục vụ tại cổng BV.

Đà Nẵng: 18 trường hợp liên quan BV Bạch Mai đang được kiểm soát thế nào?
icon

Sáng 3/4, Sở Y tế Đà Nẵng cho hay, trên địa bàn TP chưa có trường hợp liên quan quán bar Buddha và lễ hội Hồi giáo Sri Betaling. Hiện có 18 trường hợp liên quan đến Bệch viện Bạch Mai đang được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Nghệ An: Người phụ nữ đưa con đi khám ở BV Bạch Mai về ho sốt âm tính với SARS-CoV-2
icon

Đưa con đi khám ở khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai về, người phụ nữ ở thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đau họng, ho, sốt và được lấy mẫu xét nghiệm, rất may trường hợp này âm tính với SARS-CoV-2.

Xác minh thông tin cô gái thực tập sinh ở Bệnh viện Bạch Mai trốn cách ly đi làm
icon

Ngày 1/4, trên mạng xã hội xôn xao lan truyền thông tin một thực tập sinh ở khoa Thận của Bệnh viện Bạch Mai dù đã được bệnh viện thông báo phải cách ly tại nhà nhưng vẫn đi làm. Thực hư thông tin này ra sao?

Vinamilk tăng cường hỗ trợ dinh dưỡng cho y bác sỹ, bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai
icon

Để tăng cường dinh dưỡng cho khoảng 3.500 các y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú tại bệnh viện Bạch Mai, ngày 31/3, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ bệnh viện các sản phẩm dinh dưỡng có tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Thêm 5 ca Covid-19 mới, 1 ca nhiễm bệnh trong cộng đồng
icon

Theo thông tin từ Bộ Y tế đến 6h sáng ngày 1/4/2020, Việt Nam ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 lên 212 người.

Giám đốc BV Bạch Mai lên tiếng về ồn ào 'nữ BS mang thai xung phong chống dịch'
icon

GS Nguyễn Quang Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết nữ nhân viên của bệnh viện mang thai 9 tháng nhưng vẫn ở bệnh viện làm việc vì theo sơ đồ F, chị thuộc diện F1 cần theo dõi, cách ly tại bệnh viện.

Đà Nẵng: Xử lý nghiêm người đến BV Bạch Mai, bar Buddha mà không khai báo
icon

Đà Nẵng sẽ xử lý nghiêm những người từng đến Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), quán bar Buddha (TP HCM) từ ngày 10/3 đến nay, và cả những người biết có người đã từng đến hai nơi này trong thời gian nêu trên mà không khai báo.

Thêm 6 ca Covid-19 mới nhân viên công ty Trường Sinh cung cấp dịch vụ cho BV Bạch Mai
icon

Theo Bộ Y tế, 6h sáng nay, đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới tại ổ dịch Công ty TNHH Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai, nâng tổng số lên 194 ca.

Thêm 5 ca nhiễm Covid-19, trong đó 4 người cung cấp dịch vụ ở BV Bạch Mai
icon

Theo công bố của Bộ Y tế đến sáng 29/3, Việt Nam ghi nhận thêm 5 ca nhiễm Covid-19 nâng tổng số ca nhiễm lên 179 người. Trong đó có 4 người là nhân viên cung cấp dịch vụ tại bệnh viện Bạch Mai

Thêm 2 ca mới mắc Covid-19, BV Bạch Mai 'nội bất xuất, ngoại bất nhập'
icon

Sáng 28/3, Bộ Y tế đã xác nhận thêm 2 trường hợp là nhân viên cung cấp nước sôi của Bệnh viện Bạch Mai mắc Covid- 19. Như vậy tính đến thời điểm này, đã có 9 ca mắc Covid-19 liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca mới mắc Covid-19, có 2 nhân viên cung cấp nước sôi Bệnh viện Bạch Mai
icon

Tới 6h30 sáng nay 28/3, Bộ Y tế đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 169 người. Trong đó một người đã đi từ Hà Nội lên Hà Giang, Huế, Hội An và 2 ca là nhân viên bệnh viện Bạch Mai