Bé trai 5 tuổi cầu cứu cảnh sát vì quá sợ "quái vật" Momo

Một cậu bé 5 tuổi ở Mỹ đã nhấc máy gọi điện cho cảnh sát vì quá ám ảnh sợ hãi khi xem "quái vật" Momo trên Youtube.

Giovanni Pedroza, 5 tuổi, ở New Mexico, Mỹ vẫn tỏ ra sợ hãi khi đến sở cảnh sát

Tờ abc news đưa tin ngày 3/3 về trường hợp một cậu bé 5 tuổi ở bang New Mexico, Mỹ đã phải gọi điện đến cảnh sát cầu cứu vì quá sợ hãi "quái vật Momo" trên Youtube.

Thử thách Momo hay còn gọi là "quái vật Momo" đang lan truyền rộng rãi trên Youtube những ngày qua khiến nhiều cha mẹ, phụ huynh lo lắng. Đây là những video mang tính tiêu cực, hình ảnh hoạt hình hướng dẫn trẻ em tự làm tổn thương mình, hoặc làm các nhiệm vụ có hại, tự sát như bật bếp mà không nói với cha mẹ...

Giovanni Pedroza, 5 tuổi, ở New Mexico, người đã xem nhiều lần "quái vật Momo" rồi gọi điện đến cảnh sát nói rằng: "Cháu chỉ cần nhắm mắt lại là tưởng tượng ra quái vật momo đang ở ngay đó. Cháu rất sợ. Ai đã tạo ra chúng? Ai đã tạo ra chúng? Một phù thủy? Cháu không muốn Momo đến đây".

Cậu bé đã phải gọi điện đến cảnh sát cầu cứu. Nhân viên cảnh sát Natalie Gurule nghe máy đã phải trấn an cậu bé "cô cam đoan rằng nhân vật đó không có thật và nếu có ai yêu cầu cháu làm bất cứ điều gì tương tự thì cháu phải nói luôn với bố mẹ mình".

Giovanni Pedroza tươi tỉnh hơn sau khi rời sở cảnh sát với con gấu bông và chiếc đèn pin bảo vệ trên tay.

Giovanni Pedroza sau đó yêu cầu cảnh sát tìm bắt Momo, nữ cảnh sát Natalie Gurule nói rằng: "Cô sẽ tìm ra ai đó đã làm điều này, nhưng cháu hãy tin rằng những hình ảnh cháu thấy không phải thật".

Sau đó, Giovanni Pedroza đã đến sở cảnh sát và gặp Natalie. Tại sở cảnh sát, Natalie  đưa cho Giovanni Pedroza một chiếc đèn pin và con gấu bông để trấn an cậu bé khỏi nỗi sợ "quái vật Momo".

Natalie cũng đưa Giovanni đi tham quan xung quanh sở cảnh sát. Cậu bé giờ đã yên tâm hơn và hiểu rằng "quái vật Momo" không có thật và chia sẻ khi lớn lên cậu muốn được trở thành một cảnh sát.

Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: xem momo trên Youtube quái vật Momo thử thách momo cầu cứu cảnh sát quái vật momo trên youtube

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Australia vs Đan Mạch với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và vẹt vui nhộn đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng D World Cup 2022 trận Australia vs Đan Mạch lúc 22h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Tunisia vs Pháp với 'thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng D World Cup 2022 trận Tunisia vs Pháp lúc 22h ngày 30/11.

Người La Mã cổ đại ăn gì trong các trận đấu của đấu sĩ?

Trong quá trình khai quật tại Đấu trường La Mã ở Rome, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra phần còn lại của nhiều món ăn dành cho các võ sĩ giác đấu.

Chạm trán với cá mập trắng lớn ngoài khơi bờ biển Australia

Cá mập trắng khổng lồ trồi lên khỏi mặt nước ngay sát con thuyền của ngư dân ở ngoài khơi Australia.

Hình ảnh ám ảnh về ngọn núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới

Ngọn núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới Mauna Lua bất ngờ phun trào trở lại sau gần 40 năm tạo ra khung cảnh dung nham ghê sợ.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar lúc 22h ngày 29/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ecuador vs Senegal với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Ecuador vs Senegal lúc 22h ngày 29/11.

Top những âm thanh ghê rợn, khó chịu và dễ chịu nhất trong cuộc sống

Có những âm thanh mà có nhiều người rất ghét, ngược lại, có những âm thanh mang đến sự thoải mái cho con người.

Đang cập nhật dữ liệu !