Bé gái 15 tuổi sinh con nghi do bị bác ruột hiếp dâm, Công an vào cuộc điều tra

Trước việc con gái 15 tuổi bất ngờ sinh con, một gia đình ở huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đã truy vấn và gửi đơn tố cáo người bác ruột đã dùng vũ lực, hiếp dâm cháu bé dẫn đến “bụng mang, dạ chửa”.

Ngày 10/5, thông tin từ Công an xã Phùng Giáo (huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) cho biết đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ việc một bé gái 15 tuổi trên địa bàn nghi bị bác ruột hiếp dâm dẫn đến sinh con.

Ngôi nhà nơi cháu M. ở cùng người bác ruột.

Theo phản ánh của anh N.V.Q (SN 1967, trú xã Phùng Giáo) gửi  cơ quan chức năng, con gái mình là N.T.M (15 tuổi) bị N.V.N (SN 1964, anh ruột của anh Q.) hiếp dâm nhiều lần dẫn đến mang bầu và sinh một bé trai.

Trước đó, vào năm 2012, khi vợ mất, anh Q. và 4 người con đi làm ăn xa, do sức khỏe M. yếu nên anh Q. cho cháu về quê, gửi nhà bác ruột để chăm sóc.

Một thời gian sau đó, anh bất ngờ phát hiện việc cháu M. mang thai ngày càng lớn và đến thời điểm hiện tại đã sinh bé trai được 2 tháng tuổi.

Sau khi người thân gặng hỏi mãi, M. cho biết trước đó bị bác N. nhiều lần kề dao vào cổ đe dọa rồi hiếp dâm, nếu nói ra sẽ bị giết.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan Công an huyện Ngọc Lặc đã mời những người có liên quan lên lấy lời khai, tuy nhiên ông N. đã rời khỏi địa phương.

Hiện, cơ quan chức năng đã lấy mẫu ADN của cháu bé để đưa đi giám định; đồng thời truy tìm ông N. để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Nam Trần
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều