BB Trần không dám ra khỏi nhà vì bị nhầm tưởng là Jennie (Black Pink)

BB Trần khiến fan cười ná thở vì màn phân trần "thời tới đỡ không kịp" sau khi hóa thân thành Jennie của Black Pink trong chương trình "Gương mặt thân quen" mới đây.

Trong chương trình "Gương mặt thân quen" vừa lên sóng, Võ Tấn Phát nhận nhiệm vụ hóa thân thành Lisa của nhóm nhạc nữ Black Pink. Không ngần ngại, anh chàng rủ thêm BB Trần, Hải Triều và Mậu Đạt cùng cover ca khúc "Kill This Love" trên sân khấu dự thi. Khỏi phải nỏi, Black Pink phiên bản Việt Nam khiến khán giả thích thú vì vừa hài hước lại vừa đáng yêu.

Nhóm nhạc "chị em" với Black Pink: Back Friday

BB Trần lần đầu tiên "debut" với hình ảnh thành viên Jennie của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop, anh chàng hoàn toàn làm chủ được thần thái và vũ đạo cực khó. Giám khảo còn dành lời khen cho BB vì giả gái quá "mướt", khả năng nhảy cũng điêu luyện. Sau màn trình diễn này, cả nhóm tự đặt tên cho team của mình là Black Friday - nhóm "chị em" với Black Pink phiên bản gốc siêu hài hước.

BB Trần chia sẻ "thời tới dỡ không kịp" sau màn hóa thân thành Jennie

Chưa dừng màn tấu hài ở sân khấu "Gương mặt thân quen", BB Trần còn tự phân trần trên trang cá nhân vì "thời tới đỡ không kịp" sau màn hóa thân thành Jennie. "Sau khi màn trình diễn này lên sóng, tôi liên tục được săn đón, vì mọi người lầm tưởng là Jennie của BlackPink, từ ngoại hình thon gọn tới giọng hát thánh thót, giống không thể phân biệt được. Hàng triệu khán giả thì gửi tin nhắn hăm dọa, bầu show tỉnh lẻ thì gọi mời show hát đám liên tục, thật sự áp lực và mệt mỏi. Hiện giờ tôi chỉ muốn được nghỉ ngơi để dưỡng thai, mong mọi người hãy buông tha cho mẹ con tôi", BB hài hước "chém gió" trên trang cá nhân.

BB Trần từng vào fanpage lớn của Jennie ở Việt Nam để phân trần cực hài
BB Trần cũng "xinh gái" không thua gì Jennie
"Jennie nghĩ thế nào về BB Trần?"

Trước đó, anh chàng cũng tự tìm đến fanpage lớn của Jennie ở Việt Nam để "giải thích" việc mình là BB Trần chứ không phải Jennie. Sự tự tin quá đáng của BB khiến khán giả không nhịn được cười. Dù hát không phải lợi thế nhưng rõ ràng hình thể và thần thái của BB Trần cũng có sức hút không thua kém Jennie mà.

TIN LIÊN QUAN
Ngọc Trâm/TGT
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều