Bay Phú Quốc, Côn Đảo chỉ với 1,6 triệu đồng
Bay Phú Quốc, Côn Đảo chỉ với 1,6 triệu đồng
Mở nhiều chuyến bay từ Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên tới biển đảo. |
Theo đó, kể từ 19/5, Air Mekong mở đường bay thẳng Hà Nội đến Côn Đảo vào thứ 4, thứ 7 hàng tuần, giờ cất cánh từ Nội Bài là 13 giờ, đến sân bay Cỏ Ống - Huyện Côn Đảo lúc 15 giờ. Air Mekong cho biết, hãng sẵn sàng tăng chuyến vào thứ 5, thứ 6 nếu nhu cầu từ Hà Nội đến Côn Đảo tăng cao trong mùa hè này.
Với các chuyến bay xuất phát từ các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên sẽ có từ 1-2 chuyến/ngày, cất cánh từ Buôn Ma Thuột, Pleiku vào buổi trưa và nghỉ 30 phút tại Tân Sơn Nhất để tiếp nhiên liệu và đến Phú Quốc, Côn Đảo vào buổi chiều. Các chuyến bay sẽ xuất phát vào các ngày thứ 2, 3, 4, chủ nhật; từ Vinh xuất phát đi Phú Quốc vào các ngày thứ 2, 3.
Với lịch bay này, du khách cũng có thể kết hợp tham quan TP. Hồ Chí Minh với vùng biển đảo mà không mất quá nhiều thời gian cho hành trình bay.
Các mức giá thấp nhất khuyến mại cho hành trình bay từ Tây Nguyên đến biển đảo sẽ khoảng từ trên 1,6 triệu đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí). Trên các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc, Côn Đảo đang được Air Mekong bán khuyến mại trong giai đoạn đầu mùa hè từ 1/5 - 20/5 với mức giá từ 2,4 triệu đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí).
M.N