Bầu Thủy chi gần 7 tỷ trả nợ cầu thủ

“Ông chủ 8X” đã duyệt chi gần 7 tỷ đồng để trả nợ lương cho cầu thủ Xi măng Sài Gòn Xuân Thành. Thầy trò HLV Lư Đình Tuấn vui như Tết khi biết tin hôm nay tiền sẽ đổ về tài khoản của họ.

Bầu Thủy chi gần 7 tỷ trả nợ cầu thủ - ảnh 1
Cuối cùng cầu thủ Xi măng Sài Gòn Xuân Thành cũng đã được nhận lương.

Thời gian vừa qua cầu thủ của Xi măng Sài Gòn Xuân Thành sống trong khổ sở. Do CLB nợ lương tới 5 tháng liền nên họ rơi vào tình cảnh “viêm màng túi” trầm trọng, nhiều người phải vay mượn bạn bè, thậm chí phải bán điện thoại, cầm xe để sống. Tuy nhiên, không một ai dám kêu ca bởi trong thời buổi khó khăn này nếu bị ông chủ đuổi việc thì họ không biết đi đâu về đâu.

Rất may là tình trạng “đói” của cầu thủ Xi măng Sài Gòn Xuân Thành đã chấm dứt. Ngày hôm qua bầu Xuân Thủy - em trai bầu Thụy - đã quyết định duyệt chi gần 7 tỷ đồng để thanh toán khoản nợ lương cho cầu thủ. Trong ngày hôm nay tiền sẽ chính thức đổ về tài khoản của thầy trò HLV Lư Đình Tuấn.

Hiện tại CLB Xi măng Sài Gòn Xuân Thành hiện đang tập huấn tại Vũng Tàu. Nhận được tin bầu Xuân Thủy thanh toán nợ lương, thầy trò HLV Lư Đình Tuấn "vui như Tết" đã đến.

Quỳnh Cao

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều