bầu đức

tin tức về bầu đức mới nhất

Bầu Đức “chạy sô” hai điểm nóng trong một ngày
 

27/06/2020

Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức khẳng định, HAGL Agrico sẽ không phát triển chăn nuôi mà tập trung vào cây ăn trái. HAGL và chắc chắn sẽ mua lại cổ phần của HAGL Agrico từ Công ty Chứng khoán Ngân hàng Agribank.

Lạ đời bầu Đức: ở nhà 15m2 đơn sơ không toilet, tiền tỷ tiêu âm thầm
icon

Căn phòng 15m2 đơn sơ như nhà nghỉ phố huyện, không có vệ sinh khép kín của bầu Đức, người sẵn lòng chi 19,2 tỷ đồng trả lương cho HLV Park Hang Seo để mời gọi được vị HLV tài năng này về thổi lửa cho bóng đá Việt Nam khiến ai biết đều xúc động

Công Phượng bị chê tơi tả ở Bỉ, bầu Đức lệnh về thôi
icon

Công Phượng bị chỉ trích là nguyên nhân khiến CLB Sint-Truidense bết bát. Bầu Đức còn chờ gì nữa, cho quân về thôi, về với HAGL và hồi sinh cùng tuyển Việt Nam...

Hợp tác giữa “Bầu” Đức với tỷ phú Trần Bá Dương lên một tầm cao mới
icon

CTCP Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HNG) vừa công bố Nghị quyết HĐQT về việc chuyển nhượng vốn góp tại Công ty TNHH MTV Cao Su Trung Nguyên.

Công ty của Bầu Đức đang nợ ngân hàng nào nhiều nhất?
icon

Đáng chú ý, trong tổng số nợ phải trả ngắn hạn của HNG, có khoản phải trả 136 tỷ đồng do “mượn tạm” ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT của công ty.  ​

Thaco chi nghìn tỷ tăng sở hữu tại công ty nông nghiệp của bầu Đức
icon

Với việc đăng ký mua 69,7 triệu cổ phiếu HNG của Công ty CP Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai, Thaco đã nâng tỷ lệ sở hữu tại doanh nghiệp của bầu Đức lên 7,86%.

Hoàng Anh Gia Lai của Bầu Đức bị nhắc nhở
icon

Chiều 20/3, ông Trần Anh Đào, Phó Tổng giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM cho biết, đơn vị này đã có văn bản nhắc nhở đối với Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (Công ty HAGL; mã chứng khoán: HAG) vì hành vi chậm công bố thông tin.

Sau bò, cao su, đổ tiền vào trái cây là cứu cánh đích thực của bầu Đức?
icon

2016, bầu Đức từng chuyển sang bán bò nhằm tạo thanh khoản, khắc phục khó khăn nhưng đàn bò càng kinh doanh lợi nhuận càng giảm. 2 năm gần đây, bầu Đức lại chuyển sang ngành mới là trồng cây ăn trái. Lần này kết quả sẽ khác?