Bắt quả tang xe khách chở gần 1.300 con gia cầm không rõ nguồn gốc về Nghệ An

Hàng nghìn con gà, vịt con không rõ nguồn gốc vừa được Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) phát hiện và bắt giữ.

Số gia cầm nói trên đã được bàn giao cho Trạm thú y huyện Diễn Châu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngày 4/12, thông tin từ Trạm CSGT Diễn Châu (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa bắt một vụ vận chuyển gia cầm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo đó, vào khoảng 02h45’ ngày 4/12, tổ công tác của Trạm CSGT Diễn Châu đang tuần tra kiểm soát trên QL 1A, đoạn qua xã Diễn Hồng thì phát hiện xe khách mang BKS 29A - 128.29 lưu thông hướng Hà Nội – Vinh có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Ngay lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra theo quy định. Qua đó, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 16 thùng giấy cứng, bên trong chứa gần 1.300 con gà, vịt con.

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Đỗ Minh Hiếu (trú tại Thị xã Cửa Lò, Nghệ An) không xuất trình được giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm dịch của số hàng nói trên.

Bước đầu, tài xế Hiếu khai nhận số hàng trên chở thuê cho một khách hàng từ Hà Nội, về Nghệ An thì sẽ có người đến nhận.

Sau khi lập biên bản vụ việc, Trạm CSGT Diễn Châu đã bàn giao số gia cầm nói trên cho Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Diễn Châu để xử lý theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều