Bắt một phụ nữ quấn gần 1,8 kg ma tuý trong người vượt biên vào Việt Nam

Trong khi đang tìm cách nhập cảnh trái phép tại khu vực biên giới, một phụ nữ có nhiều biểu hiện lạ đã được mời vào làm việc. Cơ quan chức năng phát hiện chị ta mang trong người 1,8kg ma tuý tổng hợp.

Chiều 6/6, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái - Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh cho biết đối tượng Nguyễn Thị Tuyến, SN 1975, trú tại xã Thuận Thành, huyện Phổ Yên (Thái Nguyên) đã bị bắt cùng gần 1,8 kg ma tuý tổng hợp. Người phụ nữ này đã được bàn giao cho cơ quan điều tra công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) để tiếp tục điều tra.

Bắt một phụ nữ quấn gần 1,8 kg ma tuý trong người vượt biên vào Việt Nam - ảnh 1
Đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật

Trước đó, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực biên giới thuộc khu 1, phường Trần Phú, TP Móng Cái, Đội tuần tra kiểm soát của Đồn BP Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái vừa bắt giữ đối tượng này khi thị đang mang trong người gần 1,8 kg ma tuý. Số ma túy trên được Tuyến quấn quanh người hòng qua mặt các cơ quan chức năng. Qua đấu tranh, khai thác, đối tượng khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên từ Trung Quốc về Việt Nam cho 1 đối tượng không biết tên để lấy  2.000.000đ tiền công.

TIN LIÊN QUAN
Thành Duy
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều