Bắt gặp Vũ tình cảm với Nhã, hành động của bố Sơn khiến khán giả khóc như mưa

Chưa hết hả hê với màn "chửi Nhã hay như rap" của Linh - bạn thân Anh Thư, khán giả đã rưng rưng nước mắt khi thấy bố Sơn bắt gặp cảnh Vũ tình cảm với cô gái khác, nén nước mắt vào trong, sau ngày sinh nhật Thư, ông Sơn đã đến nhà ông Luật xin cho Thư chia tay với Vũ.

Vừa về tới cổng nhà mình, tình cờ ông Sơn thấy Vũ vội vàng lái xe đi, để Thư vào nhà một mình. Sau khi có chút lưỡng lự, ông Sơn vẫn quyết bám theo xe Vũ xem cậu con rể ông vì lí do gì mà lại đi ngay khi chưa kịp bước vào cổng nhà ông.

Ông Sơn bắt gặp cảnh Vũ tình tứ bên tiểu tam đúng ngày sinh nhật Thư

Ông Sơn như chết sững khi bắt gặp Vũ và Nhã ngồi dưới sảnh chung cư nơi Nhã ở, Vũ tình tứ đút cháo cho Nhã ăn. Thực tình, đây là âm mưu cướp Vũ khỏi tay Thư của Nhã. Chính cô dàn dựng vở kịch mình bị đau bụng, rồi gọi Vũ đến. Vì sự mê muội, say mê "gái khí chất" mà Vũ đã bỏ bữa tiệc sinh nhật Thư ở nhà bố vợ.

Ông Sơn đến thưa chuyện với gia đình thông gia

Bắt gặp ánh mắt đầy tội lỗi và lời giải thích ấp úng của Vũ, ông Sơn kìm nén cơn giận, lạnh lùng nói: "Anh có thể không quan tâm đến Thư nhưng tôi là người đẻ ra nó. Thư giả vờ không biết chuyện gì. Thôi, cứ để cho nó giả vở hết hôm nay đi. Anh cũng đừng nói gì với nó cả"

Không khí hai bên gia đình vô cùng căng thẳng

Câu nói như bỏ qua mọi chuyện của ông Sơn lại khiến khán giả đau nỗi đau cùng nhân vật. Bởi có thương con, xót con, ông mới nói như vậy, chỉ vì muốn cô con gái rượu có một ngày sinh nhật vui vẻ trọn vẹn.

Thế nhưng, khi ngồi bàn ăn cùng cả nhà, cách ông Sơn nhìn Thư, vuốt má Thư cho đến cách ông uống rượu như nước lã lại làm khán giả thêm phần xót xa. Đàn ông nước mắt chảy ngược vào trong, có lẽ, Thư cũng phần nào đoán được bố đang có chuyện gì trong lòng nên ánh mắt mới bi ai như vậy.

Hai bố con ôm nhau khóc nức nở
Khán giả đồng cảm với người làm cha như ông Sơn
Lối diễn xuất chân thực của diễn viên Trung Anh - Bảo Thanh làm lay động khán giả
Khán giả cùng đau nỗi đau của bố Sơn

Qua sinh nhật Thư, ông Sơn đến nhà thông gia nói chuyện. Và điều Thư lo sợ đã đến, ông Sơn biết chuyện Vũ ngoại tình - điều mà Thư từng cấm Vũ tuyệt đối không được để bố mình biết. Sau khi vén màn sự thật với đầy đủ thành viên hai gia đình, ông Sơn quyết định đón con gái về nhà.

Khi hai bố con ôm nhau khóc ở cổng nhà, ông Sơn nghẹn ngào: "Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu và những ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về." - đây là phân cảnh lấy đi nhiều nước mắt không chỉ của khán giả mà còn của cả ekip làm phim.

Những tưởng Thư sẽ theo ông Sơn về, nhưng có lẽ không phải?
Dân mạng đồng loạt khẳng định bố Sơn đón Thư về là đúng
Diễn đạt đến mức khán giả cảm nhận nỗi đau của nhân vật như nỗi đau của chính mình
Thương Thư 1 thì khán giả xót bố Sơn 5, bởi đàn ông mà rơi nước mắt thì đó là lúc họ bất lực nhất

Những tưởng ông sơn đến đón con gái về nhà, nhưng trong trailer tập 70, khán giả chỉ thấy một mình ông Sơn ra về, còn Thư đứng níu chặt cánh cổng nhà chồng, nhìn theo từng bước chân xa dần của bố mà nước mắt không ngừng rơi.

Về phần Thư và Vũ, sau khi mọi chuyện vỡ lở, cô khóc, gần như gào lên trước mặt Vũ: "Anh không cố ý nó còn như thế. Đến lúc anh cố ý thì nó còn thế nào. Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương không, anh có biết thế nào là đau khổ không". Vũ chỉ biết nói câu xin lỗi.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều