Bắt 2 đối tượng cung cấp ma túy cho các "con nghiện" ở khu công nghiệp

Mang theo 1kg ma túy tổng hợp để vào Nghệ An cung cấp cho các “con nghiện” ở khu công nghiệp, Thành và Đoàn bị các trinh sát phát hiện, bắt giữ khi 2 đối tượng này vào một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Diễn Châu.

Bắt 2 đối tượng cung cấp ma túy cho các
Đối tượng Thành và Đoàn tại cơ quan công an.

Ngày 7/6, theo tin từ Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa mới phối hợp với các cơ quan chức năng bắt 2 đối tượng tàng trữ 1kg ma túy tổng hợp.

Trong thời gian qua, từ nguồn tin của quần chúng nhân dân phản ánh, có một số đối tượng thường xuyên vào khu công nghiệp Nam Cấm (đóng trên địa bàn huyện Nghi Lộc) lôi kéo công nhân ở đây sử dụng ma túy, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Trước tình trạng trên, Công an huyện Nghi Lộc đã xác lập chuyên án 617D để đấu tranh làm rõ.

Qua điều tra và bằng các biện pháp nghiệp vụ, ban chuyên án nhận thấy nổi lên đối tượng Nguyễn Văn Đoàn (SN 1991, trú tại xóm Sơn Thành, xã Hùng Thành huyện Yên Thành) và Phạm Minh Thành (SN 1991, trú tại xã Các Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa). Hai đối tượng này cũng thường xuyên vắng mặt tại địa phương, hoạt động không rõ ràng.

Bắt 2 đối tượng cung cấp ma túy cho các
Các tang vật của vụ việc.

Ngày 6/6, sau khi xác định đối tượng Phạm Minh Thành xuống xe có mang theo một ba lô, đối tượng Đoàn đón và cùng vào nhà nghỉ C.V tại địa bàn xóm 1, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Tại đây, Ban chuyên án phối hợp với Trạm CSGT Diễn Châu, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An tiến hành kiểm tra hai đối tượng tại nhà nghỉ này và phát hiện 1kg ma túy tổng hợp được dấu kỹ trong chiếc ba lô của Thành mang theo.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều