Bắt 2 cha con tham gia vụ chém người gần lìa tay ở Sài Gòn

Những kẻ chủ mưu, trực tiếp gây án đã bỏ trốn; còn 2 cha con tham gia vụ truy sát chém người gần lìa tay vừa bị bắt giữ.

Liên quan đến vụ truy sát, chém người gần lìa tay ở trung tâm Sài Gòn, diễn biến mới nhất, Công an quận 3 vừa bắt khẩn cấp cha con Lê Ngọc Hùng (45 tuổi) – Lê Tuấn Anh (18 tuổi, cùng ngụ ở địa phương) để phục vụ điều tra.

Ngoài ra, công an đang truy nã 2 anh em ruột trực tiếp gây án là Phạm Phong Trung (37 tuổi) – Phạm Phong Quang (35 tuổi, cùng ngụ quận 3). Công an xác định thêm 1 đối tượng gây án là Vũ Thanh Long (35 tuổi, ngụ quận 3) cũng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Phạm Phong Trung và Phạm Phong Quang, 2 anh em ruột chủ mưu vụ truy sát, chém người gần lìa tay ở quận 3, TP.HCM.
Lê Tuấn Anh (trái) cùng cha ruột vừa bị bắt, riêng đối tượng Vũ Thanh Long (phải) hiện đã bỏ trốn.

Hiện nạn nhân Nguyễn Hữu S (47 tuổi, ngụ quận 10) đã được nối tay, đang nằm điều trị tại bệnh viện. Ông S là người bán xe nước sâm vỉa hè ở đầu hẻm số 162 đường Cao Thắng, quận 10.

Trong vụ truy sát, chém người lìa tay, Công an xác định Trung là đối tượng cầm đầu. Các đối tượng còn lại tham gia truy sát ông S, trong đó nghi can Hùng dùng đá ném, tấn công ông S.

Theo điều tra ban đầu, chiều 28/8, trong lúc chở vợ mua nước sâm đầu hẻm số 162 đường Cao Thắng, giữa Trung và nạn nhân S có cự cãi rồi lao vào ẩu đả.

Khi người dân xung quanh can ngăn, Trung lái xe chở vợ bỏ đi kèm theo lời đe dọa. Ông S cũng lấy xe gắn máy rời khỏi điểm bán nước, mang theo 1 con dao để phòng thân.

Hung khí sử dụng trong vụ truy sát.
Hiện trường vụ truy sát, chém người gần lìa tay.

 

Về đến nhà, Trung rủ em ruột và một số người quen mang theo nhiều hung khí đi “xử” ông S. Đến trước một ngôi chùa ở đường Cao Thắng (quận 3), nhóm của Trung phát hiện ông S nên xông đến tấn công.

Ông S thất thế, vứt xe gắn máy chạy trên đường nhưng vẫn cầm con dao để chống trả. Nhóm của Trung đuổi kịp, chém ông S gần lìa tay trái rồi lên xe tẩu thoát. Ông S được người dân đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu.

Khi vào cuộc điều tra, Công an nhanh chóng xác định các đối tượng gây án và nay bắt giữ 2 đối tượng liên quan.

TIN LIÊN QUAN
Trang Nguyên/VietNamNet
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều