Báo Nga: Hỏa hoạn khiến 8 công dân Việt Nam tử vong ở ngoại ô Moscow

RIA Novosti đưa tin, hôm 7/1, theo dữ liệu điều tra của cơ quan chức năng Nga xác định, một số công dân người Việt Nam không may đã thiệt mạng và bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu trang trại nhà kính ở quận Ramensky, ngoại ô Moscow.

Hiện trường vụ cháy ở khu nhà kính ở ngoại ô Mosocw. Ảnh: RIA.

“Theo thông tin kết quả sơ bộ, có 9 công dân người Việt Nam bị nạn, 8 người trong số này đã tử vong (gồm 7 nam và 1 nữ), 1 nạn nhân còn lại phải nhập viện với tình trạng nguy cấp. Những người bị nạn trên đều di cư từ Việt Nam sang làm việc tại trang trại”, nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết.

Đồng thời, đại diện Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết thêm rằng, đám cháy làm 6 ngôi nhà kính của tổ hợp bị thiêu rụi hoàn toàn.

Trước đó có báo cáo rằng, 6 nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn và 1 người bị thương trong đám cháy là công dân người Tajikistan.

Ngọn lửa bùng phát tại một trong những nhà tạm bằng container nơi công nhân sinh sống, lúc 5 giờ - giờ Moscow (khoảng 9h giờ Việt Nam). Lính cứu hỏa địa phương đã chiến đấu với ngọn lửa trong một giờ. Vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn.

Số vụ hỏa hoạn gây chết người đã tăng lên ở Nga trong vào tuần đầu tiên của kỳ nghỉ năm mới. Các cơ quan khẩn cấp của Nga cho rằng nguyên nhân do việc tổ chức các lễ kỷ niệm thường sử dụng pháo hoa và rượu.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Bình (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều