bảo kê

tin tức về bảo kê mới nhất

Điều tra trùm giang hồ Trưởng 'hàng' chuyên bảo kê, nhận chạy án ở Hải Dương
 

16/01/2021

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Hải Dương đang điều tra, xử lý băng nhóm do Hoàng Văn Trưởng (SN 1984, tức Trưởng 'hàng', trú tại TP Hải Dương) cầm đầu.

Hà Nội: Triệt phá ổ nhóm 'tín dụng đen', bảo kê, đòi nợ thuê ngay khi hình thành
icon

Với Kế hoạch 231, trong nhiều năm qua, các đơn vị của Công an TP Hà Nội đã đánh mạnh, đánh trúng nhiều ổ nhóm “tín dụng đen”.

Lộ diện ổ nhóm đòi nợ thuê từ phi vụ cá độ bóng đá trên 3 tỷ đồng
icon

Giữ vai trò trung gian trong phi vụ cá độ bóng đá, mượn tài khoản cá độ của một người để cho người khác sử dụng, anh Đặng đã bị vạ lây khi người mượn tài khoản thua 3 tỷ đồng.

2 nhóm truy sát, chém nhau chết người vì 1 nhân viên massage
icon

Cơ quan Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Trưởng (44 tuổi, thôn tiền Liệt, xã Tân Phong, huyện Ninh Giang, Hải Dương) về tội giết người.

Thanh Hóa: Bắt ổ nhóm thu tiền bảo kê xe taxi và người thu mua sò ở bến thuyền
icon

Khi lái xe taxi muốn chở khách vào thăm quan khu nghỉ dưỡng FLC thì phải nộp cho nhóm bảo kê 20.000 đồng mỗi lượt; các thương lái muốn mua sò ở bến thuyền phải nộp cho chúng 1.000 đồng/kg.

Đắk Nông: Bắt quả tang 7 đối tượng liên quan đến việc “bảo kê” thu mua sầu riêng
icon

Sau khi bàn bạc với nhau, 7 đối tượng đã cắt cử người canh gác, chặn các xe thu mua sầu riêng trên địa bàn huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) để ép thương lái phải nộp tiền.