Theo nội dung bản tường trình của bà Nhung – người trông cháu T.H.K, do cháu tiểu tiện ra quần, quấy, khóc nên giáo viên này lấy túi nilông trùm vào đầu, đánh bé 2 cái vào mông.
Theo đại diện bệnh viện Xanh Pôn, cháu bé vẫn đang ở trong tình trạng nặng, hôn mê nên thông tin bệnh nhi chuẩn bị được phẫu thuật là sai sự thật.
Bạo hành trẻ em tồn tại trong đời sống từ lâu nhưng chưa nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của cộng đồng cho đến gần đây liên tiếp xảy ra các vụ việc chấn động ở TP.HCM và Hà Nội.
Đừng mạo nhận yêu thương con khi con đau đớn mà không hay biết, con nguy hiểm mà không giải cứu con.
Như nhiều dân mạng, nàng hậu này cũng không tránh được bức xúc khi đọc tin tức về vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành.
Tối 18/1, trao đổi với PV Infonet về vụ bé gái 3 tuổi nghi ngờ bị bạo hành với hình ảnh phim X-quang có nhiều đinh bắn vào đầu, ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch xã Canh Nậu (huyện Thạch Thất, Hà Nội) cho biết: “Cháu bé đã chết não rồi”.
Chiều 18/1, trao đổi với PV Infonet về vụ bé gái 3 tuổi nghi ngờ bị bạo hành với hình ảnh phim X-quang nhiều đinh bắn vào sọ, ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch xã Canh Nậu (huyện Thạch Thất, Hà Nội) cho biết: “Bố mẹ cháu đã ly hôn”.
Chiều 18/1, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Công an Thạch Thất cho biết đang khẩn trương điều tra vụ bé gái 3 tuổi hôn mê, nguy cơ tử vong cao, nghi ngờ bị bạo hành với hình ảnh phim X-quang nhiều đinh bắn vào sọ.
Trên phim X-quang cho thấy hình ảnh giống 9 đinh được bắn vào sọ bé gái 3 tuổi tại Thạch Thất, Hà Nội. Hiện bé đang điều trị tại BV Xanh Pôn trong tình trang hôn mê, tiên lượng tử vong cao.
Chỉ trong vòng 2 tháng sống chung, bé gái bị bố và bạn gái đánh đập dã man tới mức nguy cơ cao phải cắt cụt cả 2 chân để bảo toàn mạng sống.
Theo các luật sư, hành vi đạp chết cháu bé 2 tuổi của đối tượng Quân là rất tàn nhẫn, mất nhân tính, khiến dư luận xã hội rất phẫn nộ, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền trẻ em.
Các bài viết trên báo cho thấy, không ít người vẫn đồng tình với phương pháp dạy con bằng đòn roi, chỉ không tán thành sự hành hạ, đánh đập tàn nhẫn.
Đòn roi làm thui chột ý chí, ước mơ và lệch lạc nhân cách nếu người ta buông xuôi. Tới bạc đầu anh vẫn còn nằm mơ thấy bị đòn.
Liên quan đến vụ bé gái 8 tuổi bạo hành dã man dẫn đến tử vong, Công an TPHCM khởi tố bổ sung tội 'Giết người' đối với 'dì ghẻ' Nguyễn Võ Quỳnh Trang.
Thay vì tiếc thương thủ phạm, đổ lỗi cho các nguyên nhân khách quan dẫn đến hành vi đó thì cần phải đặc biệt lên tiếng phản đối hành động xấu xa.
Ngày cuối cùng của bé là 22/12, thì ngày 21 bé V.A. vẫn học lớp Anh Văn online.