Bảo Anh The Voice 'cặp kè' cùng Mr. T và Yanbi

Bộ ba đang háo hức kỳ vọng bản thu âm mới của mình sẽ làm nên chuyện giống những gì "Thu cuối" từng đạt được trong thời điểm vừa qua.
Bảo Anh The Voice 'cặp kè' cùng Mr. T và Yanbi - ảnh 1
Bảo Anh The Voice 'cặp kè' cùng Mr. T và Yanbi - ảnh 2
Đây là lần đầu Bảo Anh song ca với Yanbi và Mr. T.

Thu cuối với sự góp mặt của Hằng Bing Boong cùng "số 10" Mr. T và Yanbi thực sự đã tạo nên một cơn bão trong giới trẻ ở thời điểm cuối năm 2012. Ca khúc này thậm chí còn dành được nhiều giải thưởng ấn tượng ở lễ trao giải âm nhạc trực tuyến Zing Music Awards. Thành công này khiến Yanbi và Mr. T đặt nhiều kỳ vọng ở ca khúc mới mang tên Một ngày em sẽ.

Bộ đôi ca sĩ trẻ tiết lộ Một ngày em sẽ được xem là bước trưởng thành của họ so với Thu cuối. Với giai điệu mới lạ hơn, ca từ cũng "chất" hơn và đặc biệt là sự xuất hiện của Bảo Anh, thay vì Hằng Bing Boong, Mr. T và Yanbi hy vọng ca khúc mới sẽ được các fan yêu nhạc đón nhận nồng nhiệt.


Bản audio ca khúc mới của Bảo Anh và bộ đôi Mr. T - Yanbi.

Bảo Anh vốn là bạn khá thân thiết với Mr. T và Yanbi. Họ chơi với nhau từ trước khi cô nàng tham gia cuộc thi The Voice. Chính bởi tình bạn đặc biệt này, cả hai đã quyết định sáng tác một ca khúc "đo ni đóng giày" theo giọng hát của Bảo Anh. Thậm chí trong Một ngày em sẽ còn có một đoạn khiến khán giả nhớ về lúc Bảo Anh "feeling" cùng Safe and Sound tại vòng Giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt.

Để có một bản thu âm hoàn hảo, Bảo Anh đã cất công bay ra tận Hà Nội để cùng bàn bạc, tính toán mọi tình huống với hai người bạn thân. Đó cũng là lần đầu, nữ ca sĩ vừa tham gia bộ phim chiết Tết Nhà có năm nàng tiên ra Thủ đô lưu diễn.

Bộ ba mới nổi này tiết lộ nếu Một ngày em sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, họ sẽ cùng bắt tay vào việc thực hiện MV chung. Tuy nhiên, vì hiện nay Bảo Anh đang bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nên nhiều khả năng, họ sẽ đợi tới khi chương trình kết thúc mới lên kế hoạch cho việc quay video clip.

Bảo Anh The Voice 'cặp kè' cùng Mr. T và Yanbi - ảnh 3
Bảo Anh The Voice 'cặp kè' cùng Mr. T và Yanbi - ảnh 4
Bảo Anh The Voice 'cặp kè' cùng Mr. T và Yanbi - ảnh 5
Bảo Anh The Voice 'cặp kè' cùng Mr. T và Yanbi - ảnh 6
Bảo Anh The Voice 'cặp kè' cùng Mr. T và Yanbi - ảnh 7
Những hình ảnh đẹp mới nhất của Bảo Anh.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !