“Bạn gái tin đồn” Sơn Tùng, hoa hậu Kỳ Duyên chưa được nghỉ Tết

Trong khi người người nhà nhà nhanh chóng trở về bên gia đình sau một năm vất vả ngược xuôi, nô nức đi sắm Tết, Thiều Bảo Trâm, hoa hậu Kỳ Duyên... vẫn chưa kết thúc công việc.

Tin sao Việt ngày 23/1: “Bạn gái tin đồn” Sơn Tùng MTP - Thiều Bảo Trâm diện váy hoa đón không khí Tết: “Chưa được nghỉ tết nữa nên mặc váy mai đào khoe sắc cho có chút không khí tết ùa về nè. Các bác chuẩn bị tết sao rồi?”.

Hoa hậu Kỳ Duyên tham công tiếc việc ngày cận Tết: “Vậy là ngày 29 Tết sắp trôi qua, ngày mai là giao thừa rồi. Mình thì cứ ham công tiếc việc mai mới về Hà Nội ăn Tết được, hôm nay gia đình tụ họp hết ngoài đó rồi, chỉ còn thiếu mỗi mình thôi! Bây giờ mới trả lương cho nhân viên xong xuôi, nói lời tạm biệt với mọi người về ăn Tết thấy sao mà mọi thứ trôi qua nhanh quá! Khép lại năm 2019 với nụ cười thật tươi chào đón 2020 đầy hy vọng. Chúc mọi người ăn Tết vui vẻ nhé!”.
Lương Thùy Linh đăng ảnh chụp từ năm 2018, nhớ về quãng thời gian tốt đẹp và yên bình: “Thực ra bức ảnh được chụp từ Giáng sinh 2018 nhưng chả hiểu sao tôi ỉm đi tới vài hôm trước. Khoảng thời gian đó thực sự là một quãng thời gian rất đẹp và yên bình với tôi. Tôi có việc, dù kiếm được một khoản bé tí ti nhưng mà cũng vui lắm khi biết tiền đó là do mình làm ra, biết là mình không ăn hại. Tôi có bạn, hẳn một đám bạn sẵn sàng bỏ học ra sân ngồi chụp ảnh cho tôi (đừng ai học tụi tôi, phải catch up sau rõ khổ). Tôi sống trong một căn nhà xinh xắn, nằm trong một con ngõ bé tí, rất yên lặng, mà giờ không sống đó nữa rồi. Tôi có nhiều dự định, kế hoạch dù nó bé và đôi khi vu vơ nhưng cảm giác ngày ngày thức dậy có mục đích, thấy vui vui và năng suất. Nói chung là tui thấy mọi thứ trong trạng thái cân bằng nhất”.
Á hậu Thúy Vân cảm thấy yêu đời: “Chưa bao giờ yêu đời như bây giờ”.
Siêu mẫu Minh Tú tự mách tội bản thân: “Đây là tôi khi bạn tôi dặn mặc nền nã đêm 30”.
Sĩ Thanh chụp ảnh cùng người yêu Huỳnh Phương ngày cận Tết: “Mình và bồ mình chụp ảnh kỉ niệm trước cây mai nhân ngày 29 Tết âm lịch xuân Canh Tý. Sau bức hình này 2 đứa mình quyết định lên Sài Gòn sinh sống lập nghiệp”.
Tăng Thanh Hà diện áo dài, chụp chung cùng ông xã Louis Nguyễn: “29 Tết”.
Jun Phạm khoe thành quả sắm Tết: “Chàng trai độc thân sắm Tết”.

TIN LIÊN QUAN
P.N/danviet.vn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều