Bắc Ninh: Nghi vấn thiếu nữ mất tích sau buổi sinh nhật ở nhà hàng

Ngày 16/8, anh Nguyễn Đức Minh (trú tại xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) thông tin với báo chí, con gái anh là Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) mất tích từ tối 19/7, đến nay gia đình vẫn chưa liên lạc được.

Theo anh Minh: "Tối ngày hôm đó là ngày sinh nhật con gái tôi, nên có một bạn trai đến nói rằng, tổ chức sinh nhật cho Vân Anh ở nhà hàng 4 mâm và sau đó cả nhóm đi hát karaoke.

Thiếu nữ bị nghi là mất tích (ảnh Facebook).

Tôi cũng đã chất vấn thanh niên này, anh ta có nói rằng hát xong có đưa Vân Anh về, nhưng thực tế tôi ngồi ngoài cửa cả đêm không thấy con đâu. Khi hỏi lại lần nữa thì thanh niên này lại trả lời loanh quanh là cháu không đưa về mà một bạn khác đưa về".

Theo anh Minh, ở gia đình không có mâu thuẫn gì nội bộ, con gái học hết lớp 11 thì nghỉ ở nhà phụ giúp bố mẹ việc lặt vặt. Gia đình, anh Đức cũng không có khó khăn, vì cả hai bố mẹ của Vân Anh đều có công việc và thu nhập tạm ổn.

Hiện tại gia đình anh Minh đã trình báo việc con gái mất tích đến cơ quan Công an huyện Yên Phong và nhờ cộng đồng mạng chia sẻ, tìm kiếm giúp.

Chia sẻ với PV Infonet, một lãnh đạo Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Đức Minh về việc việc con gái mất tích. Đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức triển khai xác minh và tìm kiếm cô gái nghi mất tích.

Ngoài ra, Công an huyện Yên Phong và gia đình cũng nhờ cộng đồng mạng xã hội: Ai biết thông tin về cô Nguyễn Thị Vân Anh, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0974956966, hoặc 0868333988 (anh Minh, bố của Vân Anh).

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều