Bắc Giang: triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Trong hai ngày 31/5 và 1/6/2016, Tỉnh ủy Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng. Đồng chí Bùi Văn Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang chủ trì Hội nghị.

Hội nghị  lần này được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Tại điểm đầu cầu của tỉnh có các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, báo cáo viên cấp tỉnh và cán bộ chủ chốt của thành phố Bắc Giang. Tại điểm đầu cầu của các huyện có các đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện và lãnh đạo chủ chốt của các xã, thị trấn thuộc các điạ phương. Với tổng số trên 3.500 đại biểu dự Hội nghị.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hải - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; yêu cầu các đại biểu tập trung nghiên cứu, nắm chắc các quan điểm cơ bản, tư tưởng chỉ đạo, nội dung cốt lõi và những vấn đề mới trong các Văn kiện Đại hội XII của Đảng; dành thời gian thảo luận để nâng cao nhận thức; đóng góp ý kiến vào Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Bắc Giang: triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng - ảnh 1

Giáo sư, tiến sĩ Vũ Văn Hiền truyền đạt Nghị quyết tại Bắc Giang

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe GS. TS Vũ Văn Hiền - Phó Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt các chuyên đề: Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội XII; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016-2020; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Bắc Giang: triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng - ảnh 2

Các đại biểu dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu huyện Tân Yên (Bắc Giang). Ảnh: Châu Giang

Hội nghị cũng được nghe các đồng chí: Thân Văn Khoa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Nguyễn Văn Linh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh truyền đạt các chuyên đề về công tác xây dựng Đảng và các nghị quyết, chỉ thị của Tỉnh ủy, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội; nhấn mạnh 10 nhóm nhiệm vụ, giải pháp xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XVIII.

Các đại biểu đã thảo luận, đề cập việc nhận thức sâu sắc nội dung nêu trong các văn kiện Đại hội và tham gia đóng góp ý kiến vào Chương trình hành động của Tỉnh ủy Bắc Giang thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.
Châu Giang

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !