Bà Tân Vlog chính thức trở thành “Nhà sáng tạo nội dung” trên MXH Lotus

Mặc dù giữa tháng 9 tới mạng xã hội (MXH) Lotus mới chính thức ra mắt phiên bản beta (phiên bản chạy thử nghiệm), nhưng đến thời điểm 28/08/2019, đã có 386 Nhà sáng tạo nội dung (Content Creators) đăng ký kiếm tiền trên MXH mới này.

Với tiêu chí lấy nội dung làm trọng tâm, không khó hiểu khi Lotus ưu tiên phát triển số lượng (tất nhiên cũng sẽ đi kèm chất lượng) các Nhà sáng tạo nội dung, bao gồm các nhân vật hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nhiều chủ đề khác nhau để chuẩn bị cho nội dung, hứa hẹn sẽ có nhiều nội dung hay, bao gồm: Hoa hậu, ca sỹ, nhà văn, bác sỹ, HLV thể thao, giáo viên tiếng Anh, các blogger, nhà sản xuất âm nhạc, hot facebooker,…

Đáng chú ý, trong số những người mong muốn có thu nhập “siêu to khổng lồ” trên MXH Lotus, có cả Bà Tân Vlog (bà Nguyễn Thị Tân, 58 tuổi, ở thôn Chùa, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), một người bất ngờ nổi tiếng trên Youtube gần đây.

Hình ảnh Bà Tân Vlog (ở giữa, hàng dưới) cùng với những nhân vật nổi tiếng khác tham gia sản xuất nội dung trên MXH Lotus. Ảnh chụp màn hình Lotus.vn.

Ngoài ra còn có hot Face Link Ka, Food blogger Oh Nino, hot mom Heo Mi Nhon, DJ Tít, startup Trường Bomi, Beauty blogger Chloe Nguyễn, HLV thể hình Hana Giang Anh, Fashion blogger Cô em Trendy,…

Được biết, ngoài các Nhà sáng tạo nội dung, các sao đình đám trong làng giải trí như Hương Giang, H’Hen Niê, Huỳnh Lập, Chi Pu, Châu Bùi, Đức Phúc,… cũng đã tham gia Lutus.

Youtube, Beat, Tiktok, Facebook,… mỗi MXH đều đã tạo ra những Creators mới, và tới đây, sẽ lại có những thế hệ Lotuser mới mà ai cũng có thể đăng ký để trở thành “hot Lotuser”.

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký trở thành Nhà sáng tạo nội dung trên Lotus. Ảnh chụp màn hình Lotus.vn.

Theo Công ty cổ phần VCCorp – đơn vị đầu tư và vận hành MXH Lotus – các Nhà sáng tạo nội dung sẽ được chia sẻ doanh thu bán quảng cáo trên nội dung do họ tạo ra, đồng thời có thu nhập thông qua view, click. Ngoài ra, Nhà sản xuất nội dung còn có cơ hội tương tác sâu với fan, mở ra cơ hội giao lưu với fan, được tạo điều kiện tối đa để phát triển.

Đây được coi là toan tính khôn ngoan của VCCorp bởi họ đã đánh trúng điểm yếu của các MXH hiện tại, đó là các Nhà sáng tạo nội dung gần như không được hỗ trợ, cũng như không được tạo điều kiện trên những nền tảng hiện tại.

Đặc biệt, creators khi tham gia.... sẽ được bảo vệ nội dung, tên tuổi, và Fan tích lũy được. Đây cũng chính là vấn đề đang làm đau đầu các Nhà sản xuất nội dung trên các trang MXH hiện nay.

MXH Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp, với sự tham gia góp vốn hoàn toàn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước. Dự kiến ngày 16/9/2019, Lotus sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuân
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều