Bà Rịa-Vũng Tàu: Khởi tranh Cúp bóng đá thiếu niên nhi đồng 2019

Vòng chung kết giải bóng đá thiếu niên nhi đồng-Cúp Truyền hình BRT năm 2019 sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày mai (13/7) với 16 đội thi đấu của 2 lứa tuổi U11 và U13.

Đội U11 và U13 huyện Xuyên Mộc tập luyện chuẩn bị tranh tài tại giải bóng đá thiếu niên nhi đồng cúp truyền hình BRT.

Chiều nay (12/7), UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã tổ chức họp báo thông tin về giải bóng đá thiếu niên nhi đồng tỉnh.

Theo ban tổ chức, đây là giải bóng đá dành cho trẻ em, nhóm tuổi U11, U13 tại Bà Rịa - Vũng Tàu được tổ chức quy mô và định kỳ hàng năm. Giải đấu tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích cho trẻ em, đồng thời giúp các CLB bóng đá chuyên nghiệp, các học viện, trung tâm, cơ sở đào tạo bóng đá trong tỉnh và trong nước phát hiện những nhân tố bóng đá để "ươm mầm".

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng-Cúp Truyền hình BRT đã thu hút sự quan tâm của các học viện, trung tâm đào tạo bóng đá.

Cựu cầu thủ quốc gia Lê Công Vinh đang chia sẻ về tình yêu bóng đá tại buổi họp báo

Để chuẩn bị cho vòng chung kết, từ đầu năm 2019, Cúp Truyền hình BRT đã triển khai vòng loại tại 8 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và được các địa phương ủng hộ tích cực.

Từ 112 đội bóng dự tuyển vòng loại, mỗi huyện, thị xã, thành phố đã chọn ra 2 đại diện U11, U13 thi đấu chung kết. Giải đấu sẽ diễn ra trong 4 ngày thứ bảy, chủ nhật là 13, 14, 20 và 21/7.

Giải thi đấu theo thể thức 5 người đối với U11, 7 người đối với U13. Mỗi lứa tuổi chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, sau đó hai đội xếp nhất, nhì tiếp tục thi đấu bán kết và chung kết.

Bình luận viên Quang Huy hi vọng giải đấu thiếu nhi của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ giúp nền bóng đá tỉnh phát triển hơn nữa

Bình luận viên Quang Huy, cựu cầu thủ bóng đá quốc gia Lê Công Vinh cũng tham dự họp báo, đánh giá cao giải đấu mà tỉnh tổ chức cho các em nhỏ. Bình luận viên Quang Huy hi vọng, đây sẽ là giải đấu ý nghĩa, giúp tìm ra nhiều tài năng bóng đá trẻ trong tỉnh.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều