bà nà hills

tin tức về bà nà hills mới nhất

Bà Nà Hills mở cửa, giảm 60% vé cáp treo cho khách miền Trung - Tây Nguyên
 

30/04/2020

Một số khu du lịch ở TP Đà Nẵng đã mở cửa đón khách từ hôm nay, 30/4. Dù vẫn phải đóng cửa các dịch vụ trong nhà nhưng nhiều hạng mục ngoài trời được nâng cấp, sửa chữa và tuân thủ nghiêm ngặt việc phòng, chống dịch

Đà Nẵng thông báo kết quả các ca tiếp xúc gần 2 bệnh nhân mắc Covid-19
icon

Trưa nay 10/3, Sở Y tế Đà Nẵng đã ra thông báo về kết quả xét nghiệm của những trường hợp tiếp xúc gần với 02 bệnh nhân người Anh là M.J (1954) và K.A.C (1960) dương tính với Covid-19.

Đà Nẵng: 2 khách người Anh mắc Covid-19, sân golf Bà Nà Hills tạm đóng cửa
icon

Trưa 9/3, Sân golf Bà Nà Hills (Ba Na Hills Golf Club, thuộc Tập đoàn Sun Group) nằm trên địa bàn huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng đã chính thức công bố việc tạm ngừng phục vụ khách chơi golf cho đến khi có thông báo khác.

Cách tạo đà phát triển cho du lịch nhìn từ “hiện tượng” Bà Nà Hills
icon

Chia sẻ cảm nghĩ trong lần đầu đến Bà Nà Hills, ông Phùng Xuân Khánh, Giám đốc công ty Du lịch Tiên Phong Travel cho biết: “10 năm trước, Bà Nà Hills ra đời và được mệnh danh là “Đường lên tiên cảnh” đã tiên phong mở đầu cho xu thế du lịch giải trí tại Việt Nam.

Một góc Hà Lan tại 'Paris thu nhỏ' đang khiến dân tình đứng ngồi không yên
icon

Hơn một triệu bông tulip với rất nhiều chủng loại, màu sắc cùng bật tung sắc màu trong nắng xuân. Bà Nà Hills thời điểm này giống như một giấc mộng đẹp mà ai nấy một khi đã lạc vào là chẳng muốn tỉnh giấc.