avangard

tin tức về avangard mới nhất

Cựu Tổng thống Mỹ Obama bị so sánh với tên lửa ‘khủng’ của Nga
 

21/09/2020

Một kỹ sư kỳ cựu của Nga khẳng định, công nghệ tên lửa siêu thanh đã được Nga thử nghiệm từ khi cựu Tổng thống Mỹ Obama mới chỉ là thiếu niên. 

Truyền thông Trung Quốc “bất ngờ” khen vũ khí siêu thanh của Nga là vô đối
icon

Tờ Nhân dân Nhật báo của Trung Quốc nhận định, vũ khí siêu thanh mà Nga đang tích cực phát triển gần đây, có những lợi thế nhất định so với các tên lửa dẫn đường khác và có thể đáp ứng các yêu cầu hiện đại vũ khí của Nga.

Khám phá sức mạnh 'sát thủ' Zircon có thể diệt gọn siêu tàu sân bay Mỹ
icon

Tên lửa Zircon của Nga là tên lửa đầu tiên trên thế giới áp dụng thành công động cơ xung áp siêu đốt, điều này cho phép tên lửa này trở nên 'vô đối' trước mọi hệ thống phòng thủ tên lửa và tàu sân bay Mỹ sẽ trở thành 'mồi ngon' của tên lửa này.

Tổng thống Putin tiết lộ “sốc” về mục đích sản xuất vũ khí siêu thanh của Nga
icon

TASS đưa tin, trong một cuộc trả lời phỏng vấn của chương trình đặc biệt “20 câu hỏi với Vladimir Putin” đánh dấu 20 năm cầm quyền. Tổng thống Putin cho biết, vũ khí siêu thanh của Nga cho phép duy trì cân bằng chiến lược và ổn định trên thế giới.

Mỹ 'hốt hoảng' diễn tập đối phó sức mạnh hạt nhân ngày càng mạnh mẽ của Nga
icon

Mỹ được cho là đã tổ chức cuộc diễn tập mô phỏng đối phó với cuộc tấn công hạt nhân của Nga nhằm vào châu Âu, cuộc diễn tập nhanh chóng được tổ chức sau khi có báo cáo về sức mạnh hạt nhân 'khủng khiếp' của Nga có khả năng đe dọa đến Mỹ và châu Âu.