Australia hỗ trợ đào tạo tiếng Anh cho cán bộ Đà Nẵng chuẩn bị đón APEC 2017

Để chuẩn bị cho các sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam, Chính phủ Australia với sự phối hợp của UBND TP Đà Nẵng đã quyết định tài trợ một khóa nâng cao trình độ và kỹ năng giao tiếp đa văn hóa bằng tiếng Anh cho các cán bộ và lãnh đạo của TP Đà Nẵng.

Khóa học khai mạc ngày 15/05 dành cho 50 học viên và do Đại học RMIT Việt Nam thực hiện. Nội dung của khóa học được thiết kế riêng để đáp ứng trình độ, nhu cầu và lịch làm việc đa dạng của các học viên. Các chuyên đề trọng tâm của khóa học bao gồm kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và xây dựng mối quan hệ đa văn hóa. Các học viên sẽ phát triển kỹ năng thông qua các hoạt động giao tiếp được mô phỏng theo thực tế cuộc sống cũng như cơ hội giao lưu đa văn hóa mà họ sẽ trải nghiệm trong thời gian tới.

Australia hỗ trợ đào tạo tiếng Anh cho cán bộ Đà Nẵng chuẩn bị đón APEC 2017 - ảnh 1
Khóa nâng cao trình độ và kỹ năng giao tiếp đa văn hóa bằng tiếng Anh cho các cán bộ và lãnh đạo của TP Đà Nẵng do Chính phủ Australia tài trợ, khai mạc ngày 15/5

Theo ông Nguyễn Công Tiến, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng, giáo dục là lĩnh vực hợp tác tích cực hàng đầu giữa Đà Nẵng và Australia. Khóa học này không chỉ đóng góp vào việc chuẩn bị cho Hội nghị Lãnh đạo các nền kinh tế APEC và thúc đẩy mối quan hệ quốc tế của Đà Nẵng mà còn giúp tăng cường và làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung với Australia.

Phát biểu tại buổi khai mạc khóa học, Đại sứ Australia tại Việt Nam, ngài Craig Chittick chia sẻ: “Tôi tự hào về việc Australia có mối quan hệ rất tốt với Đà Nẵng, một TP không chỉ đẹp mà còn rất năng động. Giáo dục là nền tảng trong mối quan hệ giữa hai nước và là lĩnh vực đầu tư trọng tâm của Australia tại TP này. Chính phủ Australia rất hân hạnh đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu phát sinh từ thực tiễn của Đà Nẵng, nơi có nhiều hoạt động liên quan đến APEC sẽ diễn ra và mong mong muốn đóng góp vào thành công của Việt Nam trong việc đăng cai APEC 2017!”.

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều