ATM và ngân hàng điện tử của Vietcombank tạm thời gián đoạn ngày mùng 3 Tết

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa thông báo về việc các dịch vụ của ngân hàng có thể bị gián đoạn tạm thời trong quá trình nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (core banking).

Theo đó, trong khuôn khổ của chương trình hiện đại hóa công nghệ, Vietcombank sẽ thực hiện nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (core banking) trong thời gian từ 02 giờ 00 đến 03 giờ 30 ngày 27/01/2020 (mùng 3 Tết Canh Tý).

“Chúng tôi đã có kế hoạch kỹ lưỡng để hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng tới việc giao dịch của Quý khách hàng. Tuy nhiên, do yêu cầu kỹ thuật của quá trình nâng cấp hệ thống, một số tính năng và dịch vụ (bao gồm dịch vụ Internet Banking; Mobile Banking; Dịch vụ ATM và Dịch vụ chuyển tiền nhanh qua Napas) có thể bị gián đoạn tạm thời trong một thời gian ngắn.” – Thông báo của Vietcombank cho hay.

Trước đó, Vietcombank cũng đã ra thông báo kế hoạch nâng cấp dịch vụ trong ngày 19/1/2020. Theo đó, ngân hàng ngừng cung ứng các dịch vụ chuyển tiền trong nước, thu ngân sách nhà nước, thanh toán song phương với Kho bạc nhà nước (trừ Sở Giao dịch KBNN, KBNN Bắc Từ Liêm và KBNN thị xã Cai Lậy) tại quầy giao dịch của Vietcombank trong ngày Chủ nhật (19/01/2020).

Các lệnh chuyển tiền đi ngân hàng hưởng khác hệ thống Vietcombank phát sinh trong ngày 19/1/2020 được Vietcombank chuyển đi vào ngày làm việc tiếp theo. 

TIN LIÊN QUAN
Ngân Giang
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều