aqua city

tin tức về aqua city mới nhất

Dòng vốn đầu tư đổ về BĐS sinh thái đô thị vệ tinh
 

30/07/2020

Dòng BĐS sinh thái liền kề TP.HCM được giới đầu tư săn tìm nhằm đón đầu tiềm năng tăng giá trị khi hạ tầng, tiện ích hoàn thiện.

Nhà phố sinh thái: Điểm sáng của thị trường BĐS năm 2020
icon

Thay vì ưu tiên vùng lõi đất chật người đông, xu hướng gần đây của người mua nhà là lựa chọn không gian sống thanh bình, khoáng đạt, ít kẹt xe khói bụi.

Tận hưởng không gian sống “tất cả trong một” tại Aqua City
icon

Quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái đồng bộ và hoàn chỉnh, cư dân Aqua City sẽ tận hưởng cuộc sống an lành giữa mảng xanh thiên nhiên rộng lớn, chuỗi tiện ích ngay trước cửa nhà như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, mua sắm, giải trí...

Sống xanh, sống khỏe không chỉ lựa chọn mà là xu hướng tất yếu
icon

Dịch bệnh ập đến ở nhiều quốc gia trên thế giới làm thay đổi nhiều điều trong suy nghĩ và chuẩn mực sống của các cư dân thành thị. Nhiều người cho rằng nhà to, xe sang chưa đủ mà sống xanh, sống khỏe mới là thước đo giá trị sống.

Nhà gần trường - Xu hướng chọn nơi an cư lý tưởng
icon

Khi chọn nhà, các gia đình luôn ưu tiên tiêu chí không gian xanh, an toàn, gần trường để con trẻ có điều kiện học tập tốt nhất. Điều này lý giải vì sao các khu đô thị tích hợp tiện ích như Aqua City đang là đích ngắm của khách hàng.

BĐS sinh thái - “thỏi nam châm” hút giới đầu tư
icon

Tốc độ phát triển hạ tầng chóng mặt cùng việc sở hữu lợi thế tự nhiên trù phú khiến các dự án bất động sản đô thị sinh thái thông minh khu vực phía đông TP.HCM trở thành “thỏi nam châm” hấp dẫn, thu hút giới đầu tư có tầm nhìn.

Kênh đầu tư bất động sản an toàn mùa dịch
icon

Bất động sản sinh thái được đánh giá là kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch, đáp ứng tốt nhu cầu về không gian sống xanh, đảm bảo sức khỏe của cư dân.

Động lực khiến các nhà đầu tư bất động sản thay đổi “khẩu vị”
icon

Nguồn cung dự án tại trung tâm thành phố thiếu hụt cùng sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng kết nối đã trở thành là động lực khiến các nhà đầu tư chuyển hướng về khu vực lân cận.

An cư tại đô thị sinh thái – Lựa chọn sống chất cho tương lai
icon

Gần đây, nhà tại các khu đô thị sinh thái tích hợp tiện ích hiện đại đang là xu hướng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Họ chấp nhận ly tâm ra khỏi thành phố vì sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như sự phát triển của thế hệ tương lai.

Sức hút của Aqua City tại Novaland Expo
icon

Dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City đón hàng nghìn lượt khách tham quan, tìm hiểu đầu tư trong ngày khai mạc Novaland Expo 2019, hôm 4/12.