Áo dài Việt mang hình Quốc kỳ Hàn Quốc nổi bật ở xứ sở Kim Chi

Kỷ niệm 30 năm quan hệ Đối thoại ASEAN-ROK, Trung tâm ASEAN-Hàn Quốc đã tổ chức ‘Tuần lễ ASEAN”, một lễ hội văn hóa toàn diện với 10 quốc gia thành viên ASEAN.

Triển lãm thời trang ASEAN Week 2019 sẽ giới thiệu cả thiết kế truyền thống và hiện đại từ mỗi quốc gia thành viên. Buổi trình diễn thời trang nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tài năng và thiết kế chất lượng trong khu vực ASEAN, và sự đa dạng về văn hóa và sắc tộc của cộng đồng ASEAN.

Bộ sưu tập "Flower dream" - Giấc mơ hoa của"  NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại ASEAN Week 2019 được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Những tiếng vỗ tay của khán giả khi chiếc áo dài quốc kỳ Hàn Quốc xuất hiện trong màn chào sân của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mở màn tuẩn lễ ASEAN WEEK 2019 tại Hàn Quốc. Hoa hậu nhân ái Thủy Tiên là vedette đêm diễn, cô bất ngờ xuất hiện trong trang phục áo dài quốc kỳ Hàn Quốc dắt tay NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam kết lại màn trình diễn BST "Flower dream".

Gam màu đỏ chủ đạo làm nổi bật họa tiết sen rực rỡ. Đặc biệt, phụ kiện khuyên tai to bản khắc họa những cánh hoa cùng tông với trang phục tạo nên sự tinh tế cho người mặc.

Những người mẫu Hàn Quốc duyên dáng trình diễn BST "Flower dream" - Giấc mơ hoa của NTK Việt Nam. Những chiếc nón cách điệu như cánh hoa góp phần tạo nên điểm nhấn của một bộ sưu tập mang tên Giấc mơ hoa.

Sự đa dạng trong phong cách thiết kế khiến giới mộ điệu thời trang  bất ngờ về tài năng của NTK họ Đỗ, anh không chỉ thiết kế áo dài mà đầm thời trang cũng là một thế mạnh.
Lựa chọn chất liệu lụa cao cấp, kết hợp cùng họa tiết và phụ kiện như găng tay, nón hoa cài tóc, túi cói,... NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nhận được những lời khen ngợi cho bộ sưu tập được trình diễn tại Hàn Quốc.

 “Hạnh phúc lắm khi BTC chọn BST "Flower dream" - Giấc mơ hoa của NTK Việt Nam để trình điên mở màn bởi màu sắc truyền thống đỏ vàng, bởi hoa sen cách điệu rực rỡ cho lễ hội với phom dáng 3D theo xu hướng thời trang thế giới.” – NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết về đêm trình diễn tại ASEAN WEEK 2019.

TIN LIÊN QUAN
Huyền Anh
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều