anh sơn

tin tức về anh sơn mới nhất

'Đừng chê bà nghèo, bà vừa bán con gà để ủng hộ quỹ phòng chống dịch'
 

05/04/2020

Mặc dù hoàn cảnh còn rất khó khăn, nhưng một cụ bà 73 tuổi ở huyện Anh Sơn (Nghệ An) đã bán con gà của gia đình để ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19, hành động này đã khiến nhiều người xúc động.

Thông tin bất ngờ vụ 3 cháu bé nghi bị bắt cóc ở Nghệ An
icon

Qua các minh của các cơ quan chức năng ở Nghệ An, vụ việc 3 cháu nhỏ kể bị người lạ rủ lên xe chở xuống huyện Diễn Châu (Nghệ An) sau đó trốn thoát là thông tin không đúng sự thật.

Nghệ An: Điều tra thông tin 3 cháu nhỏ trốn thoát khỏi xe tải kín mít của người lạ
icon

Ba cháu nhỏ bị một người đàn ông lừa lên chiếc xe ô tô bán tải rồi phóng xe bỏ chạy. Khi đến địa phận xã Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu, Nghệ An), các cháu này đã lợi dụng sơ hở của đối tượng và may mắn trốn thoát.

Dùng xe 2 biển số vận chuyển ma túy, thuốc nổ từ Nghệ An ra Thanh Hóa tiêu thụ
icon

Khi đang dùng xe ô tô bán tải 2 biển số vận chuyển 8 bánh heroin, 2kg ma túy đá và thuốc nổ từ Nghệ An ra Thanh Hóa tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Nghệ An: Nhóm “cẩu tặc” bỏ chạy tán loạn trong đêm khi bị vây bắt
icon

Ban công an xã Tào Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) vừa phối hợp với người dân truy bắt được một đối tượng câu trộm chó. Tang vật thu được là 5 con chó, tuýt sắt và vòng cáp.

Đau tức ngực, đi khám phát hiện sán lá gan sống khắp cơ thể
icon

Cảm thấy mệt mỏi, đau ở vùng ngực và thắt lưng, một người phụ nữ ở huyện Anh Sơn (Nghệ An) đi khám thì bất ngờ phát hiện sán lá gan sinh sống trong cơ thể đã nhiều năm nay.