Ảnh Justin Bieber hút cần sa được bán giá 500 triệu

Nam ca sĩ 18 tuổi điêu đứng mấy ngày qua do bị một người bạn bán đứng khi để lộ bức ảnh đang hút chất kích thích trong một bữa tiệc riêng tư.

Cách đây mấy ngày, tấm ảnh Justin trên tay cầm điếu thuốc có chứa chất kích thích trong một căn phòng ở khách sạn Carlyle ở khu Upper East Side đã khiến hàng triệu fan thất vọng.

Ngay sau khi bức ảnh bị lộ ra ngoài, Justin đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Qua hình ảnh cho thấy, Justin khá thoải mái và yên tâm bởi xung quanh đều là bạn bè. Tuy nhiên, trong số những người có mặt tại phòng của nam ca sĩ hôm đó đã lén chụp bức ảnh và bán cho giới truyền thông mà không được sự đồng ý của Justin. Được biết cái giá của bức ảnh lên đến 25.000 USD (tương đương 525 triệu VNĐ).

Ảnh Justin Bieber hút cần sa được bán giá 500 triệu - ảnh 1
Justin gây thất vọng vì lộ ảnh hút cần sa.

“Justin cảm thấy bị phản bội bởi người đã bán những bức ảnh đó, cậu ta cứ nghĩ rằng người đó là bạn mình” – một nguồn tin nói với NYPost. Tuy nhiên, Justin cũng không muốn điều tra về người bạn này.

Trong đám đông hôm đó có sự hiện diện của rapper trẻ Lil Twist – người đang bị đồn đã gây ảnh hưởng xấu tới Justin. Tuy nhiên giọng ca Boyfriend đã phủ nhận cáo buộc về bạn mình. “Chúng tôi là bạn tốt trong một thời gian dài rồi” – Justin viết trên trang cá nhân. Nam ca sĩ trẻ cũng khẳng định mình chưa từng muốn các fan phải thất vọng.

Ảnh Justin Bieber hút cần sa được bán giá 500 triệu - ảnh 2
Nam ca sĩ trẻ bị bạn bè bán đứng.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn vào mùa hè năm ngoái, Justin tiết lộ anh đã học được cách không bao giờ tin tưởng ai trong giới giải trí: “Tôi luôn đi cùng vệ sĩ. bởi vì bạn biết đấy, không thể tin ai trong giới này được”.

Trong khi đó, nhân dịp scandal mới này của Justin, một số người đã bày ra trò đùa rạch tay nhằm chế giễu fan cuồng của nam ca sĩ.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !