Ánh Dương Về nhà đi con than trời vì mất luôn 2 nụ hôn chỉ trong 2 tập ngoại truyện

Chỉ mới phát sóng được 3 tập, nhưng Về nhà đi con phần ngoại truyện đã thu hút khán giả vì sự hấp dẫn, kịch tính. Đặc biệt với tomboiloichoi Ánh Dương đã mất ngay 2 nụ hôn với cả giới nam và giới nữ. Tuy nhiên, đây mới là cảm xúc thật của cô nàng.

Sau 85 tập phát sóng của Về nhà đi con, khán giả ấn tượng với một Ánh Dương tomboy cá tính, tóc xoăn, nhưng luôn hết lòng vì gia đình, bạn bè.

Ánh Dương là con gái út của gia đình ông Sơn Xoăn

Vậy mà vừa sang đến tập 3 phần ngoại truyện, không chỉ khiến bố Sơn hãi hùng mà còn làm cho khán giả ôm tim khi cô nàng có tận 2 màn khóa môi bất ngờ, điều đặc biệt, là hai nụ hôn lại đến từ hai người khác nhau, một là "cái đuôi" Ánh tiểu thư, hai là với cậu bạn thân tên Bảo.

Bảo Hân (vai Ánh Dương) kêu than về hai nụ hôn trong phim

Mới đây, Bảo Hân (vai Ánh Dương) đã đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái: "Mất 2 nụ hôn vỏn vẹn trong 2 tập ngoại truyện......OK IM FINE" khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười.

Có lẽ đây là cách cô nàng an ủi fan của mình

Nhiều khán giả vào an ủi Bảo Hân, có lẽ, để đáp lại tấm chân tình mà mọi người dành cho mình, Bảo Hân liền để lại lời nhắn: "Chẳng thích nụ hôn nào hết trơn cả nhà ak =)))))))))" như một lời trấn an người hâm mộ, rằng cảnh hôn chỉ là phân đoạn bắt buộc trong phim, chứ ngoài đời, cô nàng không hề thích như vậy.

Nụ hôn đầu của Ánh Dương bị Ánh tiểu thư cướp mất

Vậy là hai nụ hôn đầu đời của cô nàng Ánh Dương là miễn cưỡng, Bảo có lẽ cũng "kém miếng khó chịu" khi Ánh tiểu thư được hôn Dương nên cũng bất ngờ khóa môi cô bạn thân. Với Ánh Dương thì không hề thích thú nhưng sẽ là kỉ niệm khó quên với Bảo Hân bởi đây là hai nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh của cô nàng.

Nụ hôn thứ hai lại là với cậu bạn thân tên Bảo

Có lẽ sẽ phải rất lâu nữa, khán giả Việt mới lại có thể nhìn thấy cảnh Bảo Hân diễn cảnh hôn trên sóng truyền hình, bởi Bảo Hân vừa thông báo sẽ dừng đóng phim trong vòng 2 năm tới để chú tâm cho việc học.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều