Ăn hỏi Duy Mạnh và Quỳnh Anh: dàn cầu thủ bảnh bao tới chúc mừng đồng đội

Nhiều cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam như: Văn Toàn, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh...đã đến chúc mừng ngày vui của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

Sáng ngày 15/1, cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đã tổ chức lễ ăn hỏi, đánh dấu cột mốc quan trọng khi cả hai chính thức về chung một nhà sau 3 năm hẹn hò.

Ngay từ sáng sớm Duy Mạnh cùng gia đình đã chuẩn bị để sang nhà Quỳnh Anh làm lễ xin dâu. Chú rể Duy Mạnh không giấu nổi sự hạnh phúc và rạng rỡ khi lấy được cô vợ xinh đẹp, giỏi giang. Được biết sau lễ ăn hỏi, Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 9/2.

Để chúc mừng ngày hạnh phúc của Duy Mạnh, nhiều cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam cũng đã tạm gác lại công việc để đến chung vui. Những gương mặt đáng chú ý xuất hiện tại lễ ăn hỏi của Duy Mạnh có thể kể đến như: Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Anh, Hồng Duy... Tất cả ăn mặc giản dị nhưng không kém phần bảnh bao, tươi cười rạng rỡ mừng Duy Mạnh lấy vợ. 

Các cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt đến chúc mừng lễ ăn hỏi của Duy Mạnh.
Cầu thủ Tuấn Anh đầy giản dị như mọi khi, anh liên tục trò chuyện với các đồng đội, đồng thời thỉnh thoảng lấy điện thoại ghi lại những khoảnh khắc trong đám cưới của Duy Mạnh.
Duy Mạnh rạng rỡ khi sang nhà Quỳnh Anh xin dâu.
Cô dâu Quỳnh Anh rạng rỡ bên cạnh chị gái và bố mẹ ruột.

Hiện tại lễ ăn hỏi của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang diễn ra. Cầu thủ Duy Mạnh cùng gia đình đã sang nhà gái xin dâu và sẽ đưa dâu về vào trưa nay, ngày 15/1.

TIN LIÊN QUAN
Phương Thảo, Ảnh: Bóng đá Live, Sport5
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều