An Giang: Đâm chết người vì xin nhậu nhưng không được chấp nhận

Ngày 2/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Trần Phước Sang (SN 1998, cư trú tại phường Long Hưng, thị xã Tân Châu) về hành vi “Dùng dao đâm chết người”.

Đối tượng Nguyễn Trần Phước Sang tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an tỉnh An Giang)

Nạn nhân là Nguyễn Tấn Đức (SN 1989). Theo kết quả điều tra ban đầu, rạng sáng 24/4, nhóm của Đức nhậu và hát karaoke tại quán Tuyết Nhi ở khóm Long Thạnh B, phường Long Thạnh.

Trong lúc nhậu, Nguyễn Minh Quang (SN 1996) gọi điện thoại cho Trần Bá Hậu (SN 1993, nhóm của Đức) để xin nhậu và hát karaoke chung nhưng Hậu không đồng ý, nói dối với Quang là cả nhóm đã tính tiền xong và chuẩn bị đi về.

Tức giận vì chuyện trên, Quang điện thoại cho Lê Tấn Lợi (SN 1995 là con của chủ quán karaoke Tuyết Nhi) nói dối rằng quán karaoke đang có người gây sự. Nghe Quang gọi điện báo, Lợi rủ Nguyễn Trần Phước Sang cùng đi xe môtô chạy lại chỗ Quang và chở Quang đến quán karaoke Tuyết Nhi để kiếm nhóm của Đức và Hậu.

Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh: Công an tỉnh An Giang)

Gặp nhau tại quán trên, Quang xảy ra cự cãi và đánh nhau với Hậu nhưng bị Hậu đánh ngất xỉu. Thấy vậy, Đức và Toàn lấy xe môtô chở Quang đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực thị xã Tân Châu.

Cho rằng Sang nhỏ mà láo nên Đức đã gặp Lợi để nói chuyện tại khóm Long Thạnh C, phường Long Hưng. Không giải quyết được mâu thuẫn, Sang bất ngờ từ bên kia đường cầm dao lao vào chém và đâm Đức tử vong.

Công an đã khẩn trương vào cuộc, tiến hành khám nghiệm hiện trường và truy tìm đối tượng gây án Nguyễn Trần Phước Sang.

Đến rạng sáng 25/4, lực lượng trinh sát của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang và Công an thị xã Tân Châu đã bắt được Sang khi đối tượng đang lẩn trốn tại Chung cư Riverside thuộc xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều