Ấn Độ: Hỏa hoạn bao trùm nhà máy lúc sáng sớm, ít nhất 43 người thiệt mạng

Hơn 40 người đã thiệt mạng sau vụ cháy nhà máy ở thủ đô New Delhi khiến nhiều công nhân bị kẹt bên trong vào sáng sớm nay (8/12).

RT đưa tin, vụ cháy xảy ra lúc 5h30 sáng nay (8/12), khi có hàng chục công nhân đang ngủ bên trong một nhà máy ở khu vực Aanaj Mandi của thủ đô New Delhi. Đám cháy nhanh chóng lan rộng khiến nhiều công nhân đang ngủ bị bắt cháy và hít phải khói độc.

Lực lượng cứu hỏa tại thủ đô New Delhi được huy động tới khống chế đám cháy khiến ít nhất 43 người thiệt mạng vào sáng 8/12. (Ảnh: Reuters)

“Bên trong rất tối. Nhà máy bị cháy là nơi lưu trữ cặp sách học sinh, chai lọ và nhiều vật liệu khác”, tờ Times of India dẫn lời người đại diện lực lượng cứu hỏa tại New Delhi, ông Sunil Choudhary.

Nhà chức trách Ấn Độ cho biết, 30 xe cứu hỏa đã được triển khai tới hiện trường để khống chế đám cháy. Tình hình hiện đã nằm trong tầm kiểm soát.

Nhà máy bị hỏa hoạn nằm ở đường Rani Jhansi, khu vực có đường xá chật hẹp và đông đúc với nhiều cửa hàng, nhà kho và cơ sở sản xuất nhỏ. 

Khoảng 50 người đã được giải cứu khỏi tòa nhà cháy và được đưa tới bệnh viên cứu chữa. Tuy nhiên, nhiều nạn nhân được xác định bị thương nặng. Do đó, con số người chết có thể còn gia tăng.

Nguyên nhân dẫn tới vụ cháy hiện còn đang được điều tra. Song theo một số nguồn tin, nhà máy này không trang bị các phương tiện chữa cháy nên sau khi xảy ra sự cố chập điện, đám cháy đã nhanh chóng lan rộng và cướp đi sinh mạng của nhiều người.

Video: Hỏa hoạn bao trùm nhà máy tại Ấn Độ lúc sáng sớm, ít nhất 43 người thiệt mạng


 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều