Ấn Độ: 5 nghi can vụ hiếp nữ phóng viên đã bị bắt

Hôm 25/8, tất cả 5 nghi phạm hãm hiếp một phóng viên ảnh 22 tuổi ở thành phố Mumbai, Ấn Độ hồi tuần trước đã bị bắt giữ.

Cảnh sát cho biết, nghi phạm cuối cùng trong số 5 nghi phạm đã bị bắt giữ tại thủ đô Delhi hôm 25/8 và đã được đưa trở lại Mumbai.

Ấn Độ: 5 nghi can vụ hiếp nữ phóng viên đã bị bắt - ảnh 1
Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ cả 5 nghi phạm hiếp dâm.

Nữ phóng viên đã bị tấn công tại một nhà máy dệt bị bỏ hoang ở trung tâm thành phố khi đang chụp ảnh với một đồng nghiệp nam.

Những kẻ hiếp dâm đã giả dạng là quan chức để tiếp cận họ, sau đó trói tay người đồng nghiệp nam và tấn công tình dục nữ phóng viên.

Tên đầu tiên bị bắt giữ hôm 23/8 mới 19 tuổi, tên này bị thất nghiệp và đang sống ở phía nam Mumbai.

Nạn nhân bị rất nhiều chấn thương và đang được điều trị tại một bệnh viện, nhưng cô vẫn rất mong trở lại làm việc sau vụ tấn công.

Cô nói: "Bị hãm hiếp không phải là chấm hết. Tôi muốn tất cả các bị cáo phải bị nghiêm trị”. Cô cho hay chúng đã đe dọa cô bằng nhiều thứ, trong đó có những mảnh vỡ chai bia sắc nhọn.

Nam đồng nghiệp của cô cũng đã bị những tên này hành hung.

Công chúng vốn đã rất giận dữ về tình trạng bạo lực tình dục ở Ấn Độ càng trở lên tức giận sau vụ việc trên.

Hồi tháng 12/2012 đã có nhiều cuộc biểu tình trên toàn Ấn Độ sau khi một nữ sinh viên 23 tuổi bị hiếp dâm tập thể trên xe buýt ở thủ đô Delhi. Sau đó, nạn nhân đã bị chết vì có quá nhiều thương tích.

Vụ việc đã buộc chính phủ đưa ra những biện pháp cứng rắn hơn đối với những hành vi bạo lực tình dục, nhưng nhiều người dân đang tự hỏi khi nào những biện pháp này mới được thực hiện.

Phạm Khánh

Khoảnh khắc lính dù Nga bắn hạ UAV 'khủng' của Ukraine

Một lính dù Nga đã tìm được cách dùng súng ngắn bắn hạ thành công một máy bay không người lái (UAV) mang chất nổ của Ukraine.

Video Nga công phá 2 hệ thống tên lửa Mỹ ở tây nam Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh quân đội nước này tấn công, phá hủy 2 hệ thống tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ chế tạo ở vùng Odessa, tây nam Ukraine.

Dàn tên lửa hiện đại của Nga trở thành ‘khắc tinh’ của F-16 ở Ukraine

Dàn tiêm kích F-16 mà các nước NATO hứa chuyển cho Ukraine sẽ bị các tên lửa hiện đại của Nga săn lùng, và tiêu diệt giống như cuộc tấn công đã phá hủy 5 chiếc Su-27 gần đây.

Nga hé lộ phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không tầm ngắn Komar

Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Komar của Nga cung cấp khả năng phòng thủ tầm ngắn cho tàu chiến nhỏ và tàu hỗ trợ có lượng giãn nước lên tới 50 tấn.

Nga lần đầu ra mắt xuồng không người lái tại triển lãm quốc phòng

Nga vừa ra mắt xuồng không người lái “Vizir”, “Orkan”, “BEK-1000” tại Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế FLEET-2024.

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Đang cập nhật dữ liệu !