amm 52

tin tức về amm 52 mới nhất

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tham dự và phát biểu tại Diễn đàn ARF-26
 

03/08/2019

Trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 52 và các Hội nghị liên quan, ngày 2/8 đã diễn ra Diễn đàn Khu vực ASEAN lần thứ 26 (ARF-26) với sự tham dự của Bộ trưởng Ngoại giao 27 nước và tổ chức tham gia diễn đàn.

Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hợp tác Mekong-Sông Hằng
icon

Trong khuôn khổ AMM-52 và các Hội nghị liên quan tại Bangkok, Thái Lan, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hợp tác Mekong-Sông Hằng lần thứ 10 (MGC-10) đã diễn ra vào chiều 1/8.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Mỹ
icon

Chiều 1/8, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh cùng các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN và Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN-Mỹ.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đồng chủ trì Hội nghị ASEAN - Nhật Bản
icon

Là nước điều phối quan hệ ASEAN-Nhật Bản giai đoạn 2018-2021, sáng 1/8, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Taro Kono đã đồng chủ trì Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN – Nhật Bản.

Phó thủ tướng tham dự các Hội Nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN-Nga-New Zealand
icon

Cũng trong chiều 31/7/2019 Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tham dự các Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN -Nga và Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN – New Zealand.

Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN thảo luận sâu rộng về tình hình Biển Đông
icon

Ngày 31/7, phát biểu tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 52 (AMM-52) tổ chức ở Bangkok, Thái Lan, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh nhấn mạnh tình hình Biển Đông diễn biến phức tạp, trong đó có các hành động đơn phương như quân sự hóa.

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 52
icon

Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha và các Bộ trưởng ngoại giao 10 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã tham dự phiên khai mạc. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam tham dự hội nghị.

ASEAN khẳng định là khu vực hoàn toàn không có vũ khí hạt nhân
icon

Trong khuôn khổ AMM-52 và các Hội nghị liên quan, ngày 30/7, tại Bangkok, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tham dự Hội nghị Ủy ban Hiệp ước khu vực Đông Nam Á không có vũ khí hạt nhân (SEANWFZ).

SOM ASEAN họp trù bị cho AMM 52 và các Hội nghị Bộ trưởng liên quan
icon

Ngày 29/7, tại Bangkok, Thái Lan đã diễn ra Cuộc họp các quan chức cao cấp ASEAN (SOM) trù bị cho Hội nghị các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 52 (AMM-52) và các Hội nghị Bộ trưởng với các Đối tác sẽ diễn ra từ 30/7-3/8/2019.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tham dự AMM 52 tại Thái Lan
icon

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh sẽ dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 52 (AMM 52) và các Hội nghị liên quan từ ngày 30/7 đến ngày 3/8/2019 tại Bangkok, Thái Lan.