âm tính

tin tức về âm tính mới nhất

Bác sĩ Nhiệt đới Trung ương lý giải vì sao thanh niên Hà Nội vừa dương tính Covid-19 lại âm tính ngay?
 

17/11/2020

Có thể bệnh nhân tái dương tính hoặc dương tính giả do dương tính chéo với một chủng virus corona khác hoặc tạp nhiễm chứng dương trong phòng xét nghiệm.

Đà Nẵng: 55 người trở về từ Ý đều âm tính lần 2 với SARS-COV-2
icon

Chiều 22/4, CDC Đà Nẵng công bố tất cả 52 du học sinh, người lao động Việt Nam trở về từ Ý cùng 03 chuyên gia người Ý đều có kết quả âm tính lần 2 với SARS-COV-2.

Thứ trưởng Bộ Y tế nói gì về BN 188 âm tính rồi lại dương tính?
icon

​Đây là 2 kết quả mang tính chất ngược nhau trong thời gian rất ngắn trên một bệnh nhân, có thể liên quan đến khả năng, năng lực xét nghiệm ở các đơn vị phải xét nghiệm một số lượng lớn, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nhận định.

Sau khi 'dương tính trở lại', bệnh nhân 188 đã có kết quả âm tính
icon

Sáng 20/4, Bộ Y tế cho biết bệnh nhân 188, nhân viên Công ty Trường Sinh, đã có kết quả âm tính trở lại sau 2 ngày có kết quả dương tính sau khi ra viện.

Người dân Tây Tựu vui vẻ nhận kết quả test nhanh âm tính với Covid-19
icon

Ngày 14/4, lực lượng y tế Hà Nội đã bắt đầu lấy mẫu xét nghiệm nhanh cho những công dân liên quan đến hoạt động mua bán tại các chợ hoa Quảng Bá, Mê Linh và Minh Khai - các địa điểm bệnh nhân 243 từng qua.

Phó trưởng Công an phường Đông Ngạc tiếp xúc với BN 243 âm tính với Covid-19
icon

Trao đổi với PV VietNamNet, Đại tá Lê Đức Hùng – Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, HN cho biết Trung tá Quách Văn Tính - Phó trưởng Công an phường Đông Ngạc đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Quảng Nam: Bệnh nhân Covid-19 thứ 57 dự kiến xuất viện vào ngày mai (5/4)
icon

Tối 4/4, trao đổi với PV, bác sĩ Đinh Đạo - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam xác nhận, bệnh nhân Covid-19 thứ 57 vừa có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 lần thứ 2.

Quảng Ninh thực hiện 600 xét nghiệm Covid-19, tất cả đều âm tính
icon

Trong ngày 3/4, Quảng Ninh đã thực hiện kỷ lục được 600 mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2. Tất cả đều có kết quả âm tính.

Nghệ An: Người phụ nữ đưa con đi khám ở BV Bạch Mai về ho sốt âm tính với SARS-CoV-2
icon

Đưa con đi khám ở khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai về, người phụ nữ ở thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đau họng, ho, sốt và được lấy mẫu xét nghiệm, rất may trường hợp này âm tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân Covid-19 số 33 người Anh có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính
icon

Sáng 28/3, tin từ Bộ Y tế cho hay, Bệnh viện Trung ương Huế đã điều trị khỏi bệnh cho một bệnh nhân mắc Covid- 19 tại đây.

81/82 mẫu xét nghiệm ở Bình Thuận âm tính với Covid-19
icon

Sáng nay, Bình Thuận công bố có 81 mẫu xét nghiệm âm tính với Covid-19, riêng mẫu xét nghiệm của bệnh nhân 34 vẫn chưa có kết quả chính thức.

Nhà Trắng khẳng định Tổng thống Trump âm tính với Covid-19
icon

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã làm xét nghiệm với virus corona chủng mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) và nhận kết quả âm tính.

F1 âm tính Covid-19, sinh viên Trường ĐH Y dược vẫn học bình thường
icon

Ông Trần Diệp Tuấn, Hiệu trưởng Trường ĐH Y dược TP.HCM, cho hay do ca F1 (liên quan ca nhiễm 38 Covid-19 ở Bình Thuận) âm tính nên sinh viên của trường vẫn đi học bình thường.

Các lãnh đạo, cán bộ Nghệ An không còn phải cách ly tại nhà
icon

Theo thông báo của Bộ Y tế, kết quả xét nghiệm của các thành viên của đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư đều âm tính nên tỉnh Nghệ An đã “dỡ” lệnh cách ly tại nhà cho những người tiếp xúc với đoàn.

Thợ sửa xe đang cách ly tại Nghệ An âm tính với Covid-19
icon

Sau khi có kết quả âm tính với Covid-19, thợ sửa xe ở huyện Đô Lương (Nghệ An) vẫn đang được cách ly, theo dõi chặt chẽ tại địa phương.

Nghệ An đang theo dõi, cách ly hơn 500 người để phòng dịch Covid-19
icon

Đến thời điểm hiện tại, Nghệ An đang thực hiện cách ly, theo dõi 501 trường hợp; trong đó có 5 trường hợp được cách ly tại các bệnh viện đều có kết quả âm tính với Covid-19.