Ấm lòng với hình ảnh đẹp khi CSGT xắn tay áo, thay bánh xe bị bể cho người dân

Trong lúc lực lượng CSGT tuần tra, kiểm soát thì phát hiện một ô tô có biểu hiện lạc tay lái nên đến kiểm tra thì phát hiện, chiếc ô tô này bị bể bánh nên đã hỗ trợ lái xe.

Mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh một chiến sĩ CSGT xắn tay áo, giúp tài xế thay bánh mới để phương tiện tiếp tục lưu thông an toàn khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng. Sự việc diễn ra tại khu vực giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Phan Chánh (quận 7, TP.HCM).

Theo Phòng Cảnh sát giao thông, đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP.HCM, sự việc diễn ra vào đêm 4/1/2020. Lúc này các chiến sĩ CSGT Đội Nam Sài Gòn đang tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường trên thì phát hiện một ô tô có biểu hiện lạc tay lái nên đã đến kiểm tra.

Hình ảnh CSGT xắn tay áo giúp tài xế thay bánh mới để phương tiện tiếp tục lưu thông an toàn được lan truyền trên MXH với những bình luận đầy thiện cảm và ấm lòng từ cánh lái xe dành cho chiến sĩ CSGT có hành động nghĩa hiệp trên.

Tại đây, CSGT Phan Hoàng Vũ sau khi kiểm tra giấy tờ phương tiện và xác định ô tô trên bị bể bánh, khiến xe này lạc tay lái, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Tài xế ô tô cho biết, lần đầu tiên gặp sự cố bể bánh nên bối rối và cũng không biết nên làm thế nào hay sẽ phải chờ cứu hộ. Đáng chú ý, trên xe lúc này có phụ nữ, người già và trẻ nhỏ đang rất cần di chuyển sớm.

Nhận thấy vấn đề không quá phức tạp và nằm trong khả năng của mình, anh Phan Hoàng Vũ đã trấn an tinh thần cho lái xe, đồng thời xắn tay áo giúp tài xế thay bánh mới để phương tiện tiếp tục lưu thông an toàn, tránh kẹt xe cho khu vực.

Hành động của chiến sĩ Phan Hoàng Vũ khá tình cờ, không màu mè và cũng chẳng phải để đánh bóng tên tuổi cá nhân nên được chính một người dân gần đó thấy được và đăng nội dung câu chuyện lên mạng xã hội.

TIN LIÊN QUAN
Minh Nghĩa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều