'Alvin and the Chipmunks' tái ngộ khán giả vào năm 2016

Phần bốn của bộ phim về những chú sóc chuột sẽ không có sự xuất hiện của nhân vật phản diện Ian Hawke.

Xuất hiện lần đầu vào năm 2007, bộ phim Alvin and the Chipmunks đã tạo thành một hiện tượng với kịch bản hài hước, hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh và giọng hát không giống ai của những chú sóc chuột. Phim có kinh phí 60 triệu USD nhưng thu về 361,3 triệu USD trên toàn cầu.

'Alvin and the Chipmunks' tái ngộ khán giả vào năm 2016 - ảnh 1

Câu chuyện của phần mới vẫn xoay quanh ba chú sóc chuột lém lỉnh.

Nối tiếp thành công của tập đầu, nhà sản xuất 20th Century Fox tung ra các phần tiếp theo vào năm 2009 (Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel) và 2011 (Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked). Phần mới nhất, Alvin and the Chipmunks: The Road Chip, sẽ được giới thiệu vào năm 2016, nối tiếp câu chuyện về ba nhân vật sóc chuột - Alvin, Simon và Theodore.

Lần này, ba bạn nhỏ có hành trình tới New York để thực hiện một phi vụ đặc biệt. Do hiểu nhầm, Alvin, Simon và Theodore cho rằng ông chủ Dave cầu hôn cô bạn gái mới tại New York và bỏ rơi chúng. Chúng có ba ngày để khiến Dave thay đổi ý định và ngừng việc cầu hôn.

Đây là tập đầu tiên trong cả loạt phim không có sự xuất hiện của nhân vật phản diện Ian Hawke (do David Cross thủ vai) - kẻ từng khiến bộ ba sóc chuột điêu đứng trong ba tập trước. Phim mới được quay tại bãi biển Miami và tiểu bang Georgia (Mỹ), dưới sự chỉ đạo của Walt Becker.

'Alvin and the Chipmunks' tái ngộ khán giả vào năm 2016 - ảnh 2

Poster của phim.

Alvin and the Chipmunks: The Road Chip vẫn giữ nguyên dàn diễn viên lồng tiếng ở các phần cũ. Diễn viên Jason Lee trở lại trong vai ông chủ Dave Seville, cùng các diễn viên lồng tiếng Justin Long, Matthew Gray Gubler và Jesse McCartney thể hiện giọng nói của ba chú sóc chuột.

Theo VnExpress

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !