Ai sẵn lòng chi 3,1 tỉ đồng mua áo giáp vàng cho chó cưng?

Chiếc áo khoác vàng 24K nạm kim cương đen dành cho chó lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới với giá 137.000 USD (tương đương khoảng hơn 3,1 tỷ đồng).

Áo khoác bằng vàng 24k nạm kim cương đen dành cho chó đầu tiên trên thế giới

Theo tờ Oddicentral, chiếc áo bằng vàng 24K có chức năng của một chiếc áo giáp bảo vệ thú cưng không bị cắn hoặc bị dao đâm.

Chiếc áo khoác đắt đỏ là sự sáng tạo của Doggy Armour công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bảo hộ cún cưng và VeryFirstTo, công ty thương mại điện tử nổi tiếng chuyên kinh doanh các mặt hàng cao cấp.

Chiếc áo lộng lẫy này được dệt bằng vải tráng vàng Nano 24K và được bao phủ 99,99% vàng có cấu trúc nano. Khách hàng cũng có thể lựa chọn áo khoác được trang trí với 20 tinh thể Swarovski hoặc 20 viên kim cương đen.

Tuy vàng nguyên chất không phải là vật liệu cứng nhất trên thế giới, nhưng loại "vải nano vàng" này cứng gấp 15 lần thép và cứng hơn 8 lần so với sợi Kevlar, thường được sử dụng làm vật liệu chế tạo áo chống đạn.

Marcel Knobil, người sáng lập VeryFirstTo cho biết: "Chú chó của bạn sẽ vừa được bảo vệ tốt mà vẫn rực rỡ trong ánh vàng lấp lánh"

Mức giá 137.000 USD của chiếc áo đã bao gồm cả dịch vụ may đo đặc biệt để đảm bảo chiếc áo vừa vặn nhất với thú cưng.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều