Ái Phương thử tài trang trí bánh kem lạnh Häagen-Dazs

“Ngôi nhà tình yêu” thứ 2 của Häagen-Dazs đã được chính thức khai trương vào ngày 1/8 vừa qua tại số 20 Lê Thánh Tôn, Q.1

Trong một không gian ấm cúng và gần gũi, các khách mời đã có dịp cùng nhau trải nghiệm những cung bậc khác nhau của tình yêu, với sản phẩm bánh trung thu kem lạnh, hay là với trò chơi trang trí bánh kem lạnh Lovers’ Concerto dành cho những đôi bạn thân, và cùng lắng đọng với dòng tâm sự của một cặp đôi đang yêu… Tất cả cung bậc tình yêu như hòa quyện với nhau và đem đến một cảm xúc vừa lạ vừa quen cho tất cả các khách mời, một cảm giác tình yêu thực sự chỉ có thể tìm thấy khi đến với Häagen-Dazs.

Hãy cùng đến với Ngôi nhà tình yêu của Häagen-Dazs để bạn cũng có thể cảm nhận được những cung bậc tình cảm đẹp nhất mà các khách mời đặc biệt của buổi khai trương đã có dịp trải nghiệm cùng nhau.

Ái Phương thử tài trang trí bánh kem lạnh Häagen-Dazs - ảnh 1
Sản phẩm bánh trung thu kem lạnh Häagen-Dazs cho mùa yêu thương.
Ái Phương thử tài trang trí bánh kem lạnh Häagen-Dazs - ảnh 2
Ca sỹ Đức Tuấn hào hứng thử bánh trung thu kem lạnh mini Häagen-Dazs.
Ái Phương thử tài trang trí bánh kem lạnh Häagen-Dazs - ảnh 3
Ca sỹ Hồ Trung Dũng và ca sỹ Ái Phương thích thú với trò chơi thử tài trang trí bánh kem lạnh Häagen-Dazs Lovers’ Concerto.
Ái Phương thử tài trang trí bánh kem lạnh Häagen-Dazs - ảnh 4
Nhật Quang (The Voice) với những khoảnh khắc hạnh phúc cùng bạn gái khi đây cũng là dịp kỷ niệm 1 năm ngày hai bạn quen nhau.
Ái Phương thử tài trang trí bánh kem lạnh Häagen-Dazs - ảnh 5
Giải thưởng cặp đôi Häagen-Dazs với phần thưởng là một thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất của Nhà Thiết kế Kim Khanh.

Về thương hiệu Häagen-Dazs

Được chế biến vào năm 1960 bởi ngài Reuben Mattus, Häagen-Dazs là loại kem siêu cao cấp nguyên bản. Đúng như truyền thống, Häagen-Dazs cam kết chỉ sử dụng các thành phần nguyên liệu tự nhiên trong việc tạo ra loại kem ngon nhất thế giới.

Ngày nay, với việc cung cấp đầy đủ kem và các sản phẩm liên quan đến kem với hơn 65 hương vị độc đáo đã khiến cho Häagen-Dazs thực sự không thể nhầm lẫn với các thương hiệu khác . Sản phẩm kem Häagen-Dazs đã có mặt trên toàn thế giới dành cho tất cả những người yêu thích kem thưởng thức. Hãy đăng nhập vào trang Facebook Häagen-Dazs Vietnam của chúng tôi tại đây để biết thêm thông tin.

Häagen-Dazs Café Lê Thánh Tôn

20 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM

ĐT: (848) 3822 0066

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Bà Châu Đỗ

Trưởng phòng Marketing

Công ty cổ phần Cách sống Quốc tế (International Lifestyle JSC )

Điện thoại: (848) 6683 5899

Email: chau.do@ilfstyle.com.vn

Tư liệu: Häagen-Dazs

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều