6 sao Kpop khiến fan mê mẩn với mái tóc màu cầu vồng

Sao thần tượng xứ kim chi chính là những người chịu chơi và chịu khó thử tóc với những màu "độc lạ" nhất. Không ít lần những thần tượng xứ kim chi bê nguyên bảng màu cầu vồng lên tóc khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá cá tính và đẹp xuất chúng.Sehun EXO
Nếu là fan ruột của Sehun chắc hẳn các bạn cũng biết anh chàng đã nhuộm lên tóc gần như mọi màu nhuộm. Sehun thường xuyên thay đổi kiểu tóc cũng như màu tóc. 

Sehun được ví như là anh chàng “tắc kè tóc” khi anh chàng thử sức với mái tóc cầu vồng nhưng sức hút của anh không giảm đi mà còn tăng lên với mái tóc đặc biệt này.

Hyo Yeon SNSD

Hyo Yeon cá tính với mái tóc rực rỡ như kem cây cầu vồng.

RM BTS

Kiểu tóc bẩy sắc cầu vồng của trưởng nhóm BTS được ví như màu sắc của kem Superman, một loại kem nổi tiếng với ba màu xanh, đỏ, vàng. Đây là ba màu cơ bản trên bộ trang phục của Superman và cũng là nguồn gốc cho tên gọi của món kem đặc biệt này.

Key SHINee

Key thường khiến các fan phải chóng cả mặt vì thay đổi kiểu tóc xoành xoạch. Kiểu tóc rực rỡ này của anh chàng bị ví giống một que kem pastel.

Jessica Jung SNSD

Jessica Jung SNSD Cũng có thời cực gầu khi phủ lên đầu loạt sắc màu kẹo ngọt, sóng sánh chẳng khác gì một cây kem đủ màu.

Jay Park

Nam rapper Kpop được nhiều người mến hộ vì tài năng và phong cách mới lạ.


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều