6 sao châu Á yêu là cưới

Trái với những thị phi tình ái trong làng giải trí, nhiều sao châu Á như Trần Hách, Lục Nghị, Mạc Văn Úy... vẫn khiến công chúng bất ngờ với những mối tình kéo dài hàng chục năm.

Trần Hách

6 sao châu Á yêu là cưới - ảnh 1

Nam diễn viên Trần Hách dù mới chỉ là ngôi sao mới nổi nhưng anh lại được coi là biểu tượng chung tình khi chưa dính tới scandal tình ái lùm xùm. Anh và mối tình đầu của mình chỉ mới lộ thông tin yêu nhau được vài năm nay. Vừa qua cả hai còn bị đồn đã kết hôn. Tuy lên tiếng phủ nhận nhưng những người biết chuyện đều khẳng định rằng Trần Hách và bạn gái đã đăng ký kết hôn. Đây là cặp đôi yêu sớm và chung thủy có tiếng trong Cbiz khi mối tình của họ kéo dài 10 năm từ thời đi học cho tới tận khi hai người quyết định “góp gạo thổi cơm chung”.

Lục Nghị

6 sao châu Á yêu là cưới - ảnh 2

Tình yêu của Lục Nghị và Bào Lôi nảy nở từ thời sinh viên khi cả hai theo học Học viện kịch Thượng Hải. Bắt đầu từ năm thứ hai đại học, Lục Nghị và Bào Lôi đã là một đôi tình nhân dính như sam. Sau khi tốt nghiệp, Lục Nghị may mắn nổi tiếng sớm hơn bạn gái. Trong khi nhiều người đoán rằng cặp đôi này sẽ “lành ít dữ nhiều”, Lục Nghị vẫn muốn khẳng định với Bào Lôi về sự chung thủy của mình. Sau gần chục năm trải qua phong ba bão táp tin đồn, Lục Nghị đã rước nàng về dinh trước sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Mạc Văn Úy

6 sao châu Á yêu là cưới - ảnh 3

Năm ngoái khi lên nhận giải “ca hậu” tại giải thưởng Kim khúc Đài Loan, ca sĩ Mạc Văn Úy bất ngờ tuyên bố thông tin mình sắp kết hôn. Tháng 10 cùng năm, Mạc Văn Úy lên xe hoa với bạn trai quốc tịch Đức Johannes sau 17 năm yêu nhau. Thông tin này tưởng chừng như không có gì đáng gây chấn động nhưng lại khiến cả Cbiz bất ngờ bởi từ trước tới nay Mạc Văn Úy khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trước đây khi công chúng nghi vấn về mối quan hệ đặc biệt giữa cô và Johannes, Mạc Văn Úy luôn phủ nhận và nói rằng đó là bạn học mình quen thưở còn du học ở Italia.

Trần Tuệ Lâm

6 sao châu Á yêu là cưới - ảnh 4

Chỉ kém đồng nghiệp Mạc Văn Úy 1 năm tìm hiểu, nhưng mối tình kéo dài 16 năm của người đẹp Trần Tuệ Lâm với Lưu Kiến Hạo cũng khiến nhiều người hâm mộ. Mối tình đẹp đã kết thúc bằng một đám cưới với chi phí lên tới tiền tỷ. Trần Tuệ Lâm cũng được khen ngợi là cô dâu chu đáo khi tại lễ thành hôn, cô đã ân cần đi cảm ơn hàng trăm quan khách. Hôn lễ kéo dài tới 9 tiếng đồng hồ của diva làng nhạc Trung Quốc cũng là một con số ấn tượng.

Hứa Quan Văn

6 sao châu Á yêu là cưới - ảnh 5

Diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Hong Kong Hứa Quan Văn cũng để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng với mối tình chung thủy từ thủa hàn vi. Hoạt động trong giới nghệ thuật phức tạp với nhiều người đẹp bủa vây nhưng Hứa Quan Văn vẫn giữ được tấm lòng son với người vợ của mình, đó là điều thật đáng trân trọng đối với bất cứ người phụ nữ nào.

Cha Tae-Hyun

6 sao châu Á yêu là cưới - ảnh 6

Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc Cha Tae-Hyun cũng đã kết thúc mối tình đẹp kéo dài 13 năm của mình với bạn gái quen từ thời đi học bằng một đám cưới lãng mạn. Cha Tae-Hyun tiết lộ anh chọn người bạn đời của mình vì sự giản dị và thấu hiểu nhau. Câu chuyện của Cha Tae-Hyun cũng đã phá vỡ định kiến tình yêu học trò thường kết thúc không có hậu.

Ngọc Kiến Long

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !