6 phụ nữ bị tạt a xít: Giây phút kinh hoàng

Vụ tạt a xít khiến chị Huôi (SN 1990), Hồng Kim Trang (SN 1995, là em ruột của Huôi), Hồng Kim Liên (SN 1996, là em họ của Huôi cùng Kiên Giang), chị Hà (SN 1968, ngụ Q.5), cháu Trần Thục Kỳ (11 tuổi, con chị Hà) và bé Lê Thị Mỹ Quyên (11 tuổi) bị bỏng. Chị Huôi là nạn nhân chính mà hung thủ Nguyễn Văn Dũng ra tay.

Là người chứng kiến vụ việc, bà Trần Thị Bích Hợp (45 tuổi), mẹ của bé Lê Thị Mỹ Quyên (11 tuổi) là nạn nhân trong vụ tạt a xít vẫn chưa hết kinh hãi kể lại, vào khoảng khoảng 12g50, nhóm 5 người là bạn bè, người thân của chị Hồng Kim Huôi (23 tuổi, quê Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) từ trong nhà 127 Nguyễn Văn Cừ (quận 5) đi ra vừa tới cổng thì bị Nguyễn Văn Dũng (SN 1983, quê Bến Tre) lấy ca a xít đã thủ sẵn trong người lao tới tạt thẳng vào người.

6 phụ nữ bị tạt a xít: Giây phút kinh hoàng - ảnh 1
Chị Huôi đang được cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy.

Các nạn nhân kêu gào đau đớn khi bị a xít dính vào người. Chị Huôi cùng người em gái chạy qua đại lý vé số Thần Tài để trốn tên Dũng. Thấy chị Huôi chạy vào ẩn nấp sau lưng bà Tăng Thúy Hà (chủ đại lý vé số) tên Dũng lao đến hất hết số a xít còn lại trong ca vào người chị Huôi và bà Hà. Hai bé Quyên, Kỳ đang ngồi chơi gần đó cũng bị axít văng trúng khóc thét.

Sau đó hung thủ phóng lên xe bỏ chạy, tuy nhiên một số người dân bám theo và báo cơ quan công an. Đến đường Cao Lỗ (phường 4, quận 8) nghi phạm bị bắt giữ.

Vụ tạt a xít khiến chị Huôi (SN 1990), Hồng Kim Trang (SN 1995, là em ruột của Huôi), Hồng Kim Liên (SN 1996, là em họ của Huôi cùng Kiên Giang), chị Hà (SN 1968, ngụ Q.5), cháu Trần Thục Kỳ (11 tuổi, con chị Hà) và bé Lê Thị Mỹ Quyên (11 tuổi) bị bỏng. Chị Huôi là nạn nhân chính mà hung thủ Nguyễn Văn Dũng ra tay.

Nằm trên giường bệnh, với thương tích đầy mình, chị Huôi chỉ biết khóc chứ không nói nên lời. Khuôn mặt và trên cơ thể chị chi chít những vết bỏng do a xít gây ra.

Có mặt tại bệnh viện Chợ Rẫy từ lúc vợ sắp cưới chuyển vào cấp cứu, anh Đặng Minh Trí (22 tuổi) cho biết, cả hai yêu nhau đã hơn 2 năm qua và 2 ngày nữa là cử hành lễ cưới. Nào ngờ vợ sắp cưới của anh Trí lại gặp tai họa trên trời giáng xuống như thế này bởi một kẻ “điên” tình”.

Nạn nhân liên tục bị hăm dọa

6 phụ nữ bị tạt a xít: Giây phút kinh hoàng - ảnh 2
Hung thủ đã bị bắt giữ

Nằm trên giường bệnh của bệnh viện Chợ Rẫy với khuôn mặt bị bỏng rát bà Thúy Hà vẫn chưa hết kinh hoàng kể lại: “Thấy cháu Huôi có đến chào hỏi tôi và nói là đi về quê lấy chồng. Chào xong, Huôi ra về còn tôi vẫn cắm cúi đếm xấp vé số đang dang dở thì thấy có nam thanh niên lao tới. Cứ tưởng là hắn cướp vé số nên tôi cố giữ chặt sấp vé số trên tay nào ngờ hắn tạt nguyên ca axít vào người cháu Huôi và các cô gái văng vào người tôi và hai đứa trẻ…”.

Theo chồng sắp cưới của chị Huôi cho biết, trước đó anh có nghe chị Huôi kể Dũng có thích mình, nhiều lần bày tỏ tình cảm nhưng bị từ chối. Hai năm trước khi anh Trí và Huôi yêu nhau thì Dũng nhiều lần hăm dọa đòi “xử” người hắn yêu.

Hơn 1 năm trước Dũng đã chặn đường chị Huôi tạt nước sơn vào xe máy và hăm dọa đánh. Sau lần đó, mỗi lần đi làm chị Huôi thường nhờ người yêu chở đi hoặc đón xe ôm. Nhưng cách nay vài tháng, Dũng liên tục nhắn tin đe dọa nên chị Huôi đã chuyển đến ở hẳn cùng các em gái.

6 phụ nữ bị tạt a xít: Giây phút kinh hoàng - ảnh 3
Hiện trường vụ tạt axit

Nhiều người dân cho biết, trước khi xảy ra sự việc thì Dũng chạy xe máy Air Blade tới gốc cây trước nhà số 127 đứng đợi sẵn. Khi các cô gái từ trong nhà bước ra đón xe thì người thanh niên cầm chiếc ca màu đỏ lao tới tạt thẳng vào người các cô gái.

Nguồn VOV

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều