6 bà mẹ - nghệ sĩ chung tay ngăn chặn nạn ấu dâm “Đừng để con một mình”

"Đừng để con một mình", MV đặc biệt về vấn nạn ấu dâm được loạt các bà mẹ nổi tiếng làng nhạc Việt như Thu Minh, Trang Pháp, Đoan Trang, Hồng Nhung... tham gia hưởng ứng.

6 bà mẹ - nghệ sĩ chung tay ngăn chặn nạn ấu dâm “Đừng để con một mình” - ảnh 1

Đây là dự án do nhạc sĩ – ca sĩ Trang Pháp khởi xướng với sự góp mặt của 6 bà mẹ nổi tiếng trong làng nhạc Việt là Thu Minh, Đoan Trang, Trà My, Thảo Trang, Trương Quỳnh Anh và Hồng Nhung. Dự án này ra đời nhằm nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi nạn ấu dâm.

Ca sĩ Trang Pháp tâm sự: “Sau khi đọc những thông tin về vụ án giết hại em bé ở Nhật Bản, đặc biệt là phản ứng của cộng đồng đối với nghệ sĩ có tiền án ấu dâm thì Trang cực kì bức xúc. Trang luôn băn khoăn và trăn trở 1 điều là liệu mình với vai trò một người nghệ sĩ có giúp gì được cho các bậc làm cha, làm mẹ đang vô tâm với chính đứa con của mình. Phải làm gì để nhắc nhở hay truyền tải một thông điệp đừng để trẻ thơ phải một mình trước khi quá muộn. Khi tâm sự những trăn trở này với chị Thu Minh, chị Hồng Nhung, chị Đoan Trang thì các chị đều gật đầu đồng ý giúp Trang, vì đó cũng là điều mà họ thực sự rất quan tâm khi đứng ở vai trò làm mẹ, làm người của công chúng”.

Dự án "Đừng để con một mình" gồm 3 phần: Đầu tiên là ra mắt ca khúc "Đừng để con một mình", phần thứ 2 là ra mắt viral video tư liệu giúp mọi người hiểu tại sao ấu dâm lại đáng bị lên án như vậy và phần thứ 3 đưa ra các giải pháp chóng lại nạn ấu dâm vốn đang gây bức xúc trong dư luận.

TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều