5 sao Hollywood gây ồn ào khi tái xuất năm qua

Lindsay Lohan, Britney Spears, Christina Aguilera... đều có sự trở lại gây chú ý trong năm 2012, nhưng kết quả dành cho mỗi người, mỗi khác.

Christina Aguilera

5 sao Hollywood gây ồn ào khi tái xuất năm qua - ảnh 1

Diva trẻ nhạc pop 2 năm vừa qua đã có bước đi lớn, cô tham gia làm huấn luyện viên cho cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice. Đây cũng là bệ phóng thúc đẩy sự nghiệp âm nhạc không mấy tiến triển của Christina. Năm 2012 vừa qua, nữ ca sĩ tóc vàng còn có sự trở lại với album Lotus phát hành vào đầu tháng 11. Trước đó, đĩa đơn đầu tiên Your body đã được ra mắt. Tuy nhiên thành tích của Lotus không được như chủ nhân kỳ vọng. Album này thất bại ở mặt doanh thu, đứng vị trí thấp nhất trên bảng xếp hạng album. Tuần đầu tiên phát hành, Lotus chỉ bán được hơn 73.000 bản.

Jonas Brothers

5 sao Hollywood gây ồn ào khi tái xuất năm qua - ảnh 2

Anh em nhà Jonas nổi tiếng ầm ĩ cách đây 2-3 năm, tuy nhiên khi họ chính thức tách ra hoạt động riêng, cả 3 anh em đều gặp trở ngại và cuối cùng bị gạt ra khỏi cuộc chơi, trong khi những đồng nghiệp cùng lứa tuổi như Selena Gomez, Miley Cyrus, Taylor Swift thì ngày càng nổi tiếng hơn. Sau khi anh cả Kevin lập gia đình và rẽ sang truyền hình thực tế, Nick và Joe đầu tư cho sự nghiệp solo nhưng album của họ chỉ bán được vài nghìn đĩa, quá ít ỏi so với thời còn trong nhóm.

John Mayer

5 sao Hollywood gây ồn ào khi tái xuất năm qua - ảnh 3

Sau những chuyện hẹn hò cá nhân với các người đẹp, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ đoạt nhiều giải Grammy tuyên bố quay trở lại âm nhạc với album mới. Album thứ 3 Born and raised phát hành vào tháng 5/2012 và đứng thứ 17 trong số 50 album của năm 2012 theo tạp chí âm nhạc Rolling stone bình chọn. Tuy nhiên, so với thời điểm cách đây 2 năm thì album không được như mong đợi. John cũng phải hủy kế hoạch đi tour năm 2012 vì phải phẫu thuật cổ họng. Như vậy phần lớn quãng thời gian trong năm qua, John bận hẹn hò hơn là với âm nhạc.

Britney Spears

5 sao Hollywood gây ồn ào khi tái xuất năm qua - ảnh 4

Ngôi sao nhạc pop được nhà sản xuất X factor trả 15 triệu USD cho vị trí ghế nóng với hy vọng cô sẽ làm tăng rating của chương trình. Tuy nhiên, những lời nhận xét sáo rỗng của Britney không khiến X factor Mỹ đi lên mà thậm chí giảm 25% tỷ suất bạn xem đài.

Người đồng nghiệp Simon Cowell kiêm đồng sản xuất X factor cũng không mấy hài lòng về Britney, có thông tin Britney sẽ bị “đá” khỏi show này. Sự nghiệp âm nhạc tạm hoãn, Britney chỉ có sản phẩm hợp tác Scream & shout với will.i.am gây chú ý một thời gian ngắn.

Lindsay Lohan

5 sao Hollywood gây ồn ào khi tái xuất năm qua - ảnh 5

Cô nàng rắc rối nhất của Hollywood năm qua đã quay trở lại nghiệp diễn bằng bộ phim truyền hình Liz & Dick và phim điện ảnh Scary movie 5. Thay vì tập trung vào công việc, Lindsay vẫn say sưa với lối sống bê tha. Cô còn gây ra nhiều vụ scandal khác. Kết quả là diễn xuất của nữ diễn viên 27 tuổi trong Liz & Dick bị chê tả tơi. Lindsay còn khiến các nhà sản xuất Scary movie 5 thất vọng vì cách hành xử thiếu chuyên nghiệp, thường xuyên đến trường quay muộn.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !