5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ

Tăng Thanh Hà, Ngọc Trinh, Minh Hà, Thu Thảo và Minh Hằng là những mỹ nhân của showbiz từng trải qua tuổi thơ cơ cực bên gia đình.

Tăng Thanh Hà

Theo dòng tâm sự của "ngọc nữ màn ảnh Việt", gia đình cô từng lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Cha cô làm ăn thất bại, phải bán cả nhà để gán nợ. Cô phải đi bán nước mía lề đường để mưu sinh và nuôi ba anh em ăn học.

5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ - ảnh 1
Tăng Thanh Hà vào vai cô gái bán sách lề đường trong phim Bỗng dưng muốn khóc.
5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ - ảnh 2
Tăng Thanh Hà trong bộ phim Hàn Mặc Tử (2004).
5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ - ảnh 3
Những hình ảnh giản dị trong Đẹp từng centimet (2009).
5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ - ảnh 4
Cánh đồng bất tận (2011).

Ngọc Trinh

Giờ đây, Ngọc Trinh đã trở thành một mỹ nhân đình đám của showbiz Việt, nhưng ít người biết tuổi thơ của cô không mấy êm ả. Mẹ ruột mất sớm, bố cô từng phải làm xe ôm và các anh chị em trong gia đình đều phải đi làm thuê từ sớm để bươn trải cuộc sống.

5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ - ảnh 5
5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ - ảnh 6
Ngọc Trinh và bố.
5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ - ảnh 7
Ngọc Trinh trong chuyến đi từ thiện.

Minh Hằng

Từ nhỏ, cha mẹ đã sớm ly dị, Minh Hằng ở cùng mẹ và em trai. Trong ký ức của cô là những lần cha mẹ cãi nhau như cơm bữa. Mỗi khi thấy người lớn sắp cãi cọ, cô lại đưa cậu em trai ra ngoài đường chơi như một cách để tránh né sự ngột ngạt.

Không may mắn hơn, khi mẹ cô bị bạn làm ăn lừa hết tiền, ba mẹ con liên tục phải đi tìm thuê nhà. Những căn nhà nhỏ xíu mà mỗi lúc giá tăng, gia đình cô lại một lần chuyển đồ đi tìm nhà mới.

5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ - ảnh 8
5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ - ảnh 9
Minh Hằng luôn xúc động mỗi khi nhớ về quá khứ. Không ít lần cô phải rơi nước mắt vì cả những scandal "tai bay vạ gió".

Minh Hà - bà xã Lý Hải

Giờ đây, Minh Hà đã là bà mẹ một con và là người vợ thảo hiền của nam diễn viên Lý Hải. Theo lời kể của cô, cuộc sống ngày xưa của cô rất cực khổ, không đầy đủ về vật chất và không được học hành tới nơi tới chốn.

Chính Lý Hải đã phải bật khóc cho quá khứ xót xa của vợ. Có lần anh tâm sự: "Ngày bé, bà xã tôi chỉ có một bộ đồ đồng phục để đi học. Đây là bộ đồ cô ấy đi xin của người khác chứ hoàn cảnh gia đình lúc đó khó khăn, không có tiền đi may. Khi quần áo bẩn, cô ấy vội vàng đi giặt để ngày hôm sau quần áo kịp khô. Hàng ngày đến trường, cô ấy còn mang theo bịch bắp nổ để khi tan học, ngồi bán trước cổng trường. Bạn bè hiểu sẽ mua ủng hộ, có người thiếu ý thức trêu chọc cô ấy. Điều đó khiến tôi càng thêm yêu và có trách nhiệm với vợ hơn".

5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ - ảnh 10
Minh Hà đã trở thành một người mẹ thảo hiền bên cạnh người chồng là Lý Hải.
5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ - ảnh 11
Hot girl xinh đẹp từng phải trải qua những ngày tháng cơ cực trong quá khứ.

Hoa hậu Thu Thảo

Nét duyên thầm của người con gái miền Tây làm ngời sáng vẻ đẹp tự nhiên của Thu Thảo. Tuy nhiên, bên cạnh đó, người đẹp có một chặng đường khá vất vả. Năm 2009, gia đình gặp khó khăn, cô vừa tốt nghiệp phổ thông đã quyết định khăn gói lên Cần Thơ đi làm thêm. Cô cật lực làm việc, từ nghề pha chế tới nhân viên bán hàng để kiếm tiền ăn học. Sự chăm chỉ của cô sinh viên nghèo vừa học vừa làm giúp hình thành bản tính cần cù, chịu thương chịu khó của một người đẹp đồng bằng sông Cửu Long.

5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ - ảnh 12
5 người đẹp Việt có xuất thân nghèo khổ - ảnh 13
Hoa hậu Thu Thảo chăm chỉ đi công tác từ thiện.

Theo 24h

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !