4 kẻ xông vào nhà hãm hiếp tập thể chị gái của bạn

TAND huyện Tuy An (Phú Yên) vừa xét xử, tuyên phạt các bị cáo Trần Quốc Linh, Võ Đình Nguyên, Đặng Văn Nguyên, Đặng Ngọc Thiên tổng cộng 129 tháng tù về tội hiếp dâm.

4 kẻ xông vào nhà hãm hiếp tập thể chị gái của bạn - ảnh 1
Ảnh minh họa

Theo cơ quan điều tra, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 1/4/2014, Linh điều khiển xe mô tô chở Võ Đình Nguyên, Đặng Văn Nguyên, Đặng Ngọc Thiên đến nhà bạn chơi.

Đến nơi, thấy chị của bạn là L. ở nhà một mình, lại vừa thức dậy gọi điện thoại cho mẹ, Linh đi vòng ra phía sau nhà giật tung cánh cửa thông với nhà bếp rồi xông vào giao cấu với L.

Sau đó, Võ Đình Nguyên, Đặng Văn Nguyên, Đặng Văn Thiên lần lượt hãm hiếp L. Khi Linh định tiếp tục hiếp L một lần nữa thì mẹ của nạn nhân về đến nhà, nên tất cả bỏ chạy.

Hành vi phạm tội của các bị cáo được xác định là mối nguy hiểm cho xã hội, coi thường pháp luật, xâm phạm sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của người khác, gây mất trật tự trị an tại địa phương.

TAND huyện Tuy An đã tuyên phạt Trần Quốc Linh 3 năm 9 tháng tù, Võ Đình Nguyên 3 năm tù, Đặng Ngọc Thiên 2 năm 3 tháng tù, Đặng Văn Nguyên 1 năm 9 tháng tù, do các bị cáo đều chưa đủ 18 tuổi cộng với các tình tiết giảm nhẹ.

TIN LIÊN QUAN
Lê Quang
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều