4 chiếc xe máy chắn lối ra vào của căn nhà cháy ở quận 9 khiến 5 người tử vong

Sáng 21/1 (26 Tết), tại hiện trường căn nhà cháy ở quận 9, TP.HCM khiến 5 người trong một gia đình tử vong, lực lượng chức năng phát hiện 4 chiếc xe máy dựng trước cửa nhà chắn lối ra vào của căn nhà này.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn thương tâm khiến 5 người trong một gia đình tử vong, sáng 21/1, ông Trần Văn Bảy, Chủ tịch UBND quận 9, TP. HCM cho biết đang chỉ đạo lực lượng tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

"Đây là những người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Do đó, UBND phường và UBND quận sẽ vận động hỗ trợ kinh phí lo hậu sự cho các nạn nhân. Theo nguyện vọng của gia đình, thi thể các nạn nhân sau khi khám nghiệm sẽ được đưa đi hỏa táng", Chủ tịch UBND quận 9 cho biết.

Ông Bảy cũng đề nghị báo chí thông tin chính xác về vụ việc, tránh suy diễn gây hoang mang dư luận.

Con hẻm xảy ra vụ hỏa hoạn đau lòng khiến 5 người trong một gia đình tử vong.

Có mặt tại hiện trường, Đại tá Trang Viết Thanh, Trưởng Công an quận 9 (TP.HCM) cho hay đơn vị đang xác minh, làm rõ một số thông tin cho rằng một người trong gia đình nạn nhân có vay mượn một số tiền lớn của nhóm tín dụng đen.

Đại tá Thanh cho biết, các thông tin trên cơ quan chức năng sẽ kiểm chứng, rà soát lại, nhưng hiện tại không có căn cứ kết luận đây là nguyên nhân dẫn đến vụ cháy khiến 5 người tử vong thương tâm đúng ngày cận Tết nói trên.

Lãnh đạo quận 9 có mặt tại hiện trường.

Thông báo của Công an quận 9 cũng cho hay, khoảng 4h 6phút cùng ngày, công an quận nhận tin báo cháy xảy ra tại căn nhà 567/22F, khu phố 6, (khu phố 6, phường Phước Long B. Sau đó khoảng 7 phút lực lượng chữa cháy đã có mặt tại hiện trường.

Hiện trường vụ việc được phong tỏa nghiêm ngặt.

Do vụ cháy nằm trong hẻm sâu khoảng 400m nên lực lượng chữa cháy phải dùng các bình chữa cháy cá nhân hỗ trợ để dập tắt hoàn toàn đám cháy. Tại hiện trường, lượng lực chức năng ghi nhận 4 xe máy để chắn ngang trước cửa ra vào ngôi nhà bị thiêu rụi. Đau lòng hơn khi 5 người trong cùng gia đình đã tử vong.

TIN LIÊN QUAN
Minh Nghĩa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều