2 đại diện châu Á là Trung Quốc và Nhật Bản... dừng bước

Đêm qua 2 trận đấu trong khuôn khổ vòng Play-off tại World Cup Women 2019 đã diễn ra kịch tính. Ý đã có chiến thắng 2 - 0 trước Trung Quốc, trong khi các cô gái xứ sở hoa tuy lip cũng đả bại các cô gái Nhật Bản với tỉ số 2 - 1. Như vậy, 2 đại diện cuối cùng của châu Á cũng đã phải dừng bước.

Trong trận Ý gặp Trung Quốc, 2 bàn thắng của các cô gái đến từ đất nước hình chiếc ủng được ghi do công của Valentina Giacinti phút thứ 15 và Aurora Galli  phút thứ 49.

Video trận Ý 2-0 Trung Quốc. Nguồn FIFA
Ở cặp đấu còn lại, thế trận có phần cân bằng hơn khi Nhật Bản đã có trận đấu khá sòng phẳng với đại diện Bắc Âu. Cụ thể, trong hiệp 1 khi Lieke Martens đưa Hà Lan vượt lên dẫn trước ở phút 17, thì cuối hiệp 1 các nữ tuyển thủ Nhật Bản cũng kịp gỡ hòa trước khi 2 đội ra nghỉ. Bàn thắng được thực hiện bởi Yui Hasegawa ở phút thứ 43.
Video trận Hà Lan 2-1 Nhật Bản. Nguồn FIFA
Sang hiệp 2, dù đã có nhiều nỗ lực song các cô gái Nhật Bản đành thất thủ trước Hà Lan bởi bàn thắng ở những giây chính thức cuối cùng của trận đấu. Phút thứ 90, Lieke Martens đã có bàn thắng ấn định trên chấm 11m, qua đó đưa Hà Lan vào vòng tứ kết.
Nỗi buồn của các cô gái Trung Quốc...
.... niềm vui của tuyển thủ Hà Lan.
TIN LIÊN QUAN
Nam Phương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều